Master Nguyễn Huyền lập cú đúp với giải Kiện tướng PMU và Á quân Hairstrokes

Nguyễn Huyền – một tài năng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Vừa qua, cô đã xuất sắc chiến thắng giải Kiện tướng PMU và đoạt luôn chức Á quân 2 trong hạng mục Hairstrokes trên người thật trong Hành trình đến ngôi vị kiện tướng PMU Việt Nam 2021.

Chuyên gia phun xăm Nguyễn Huyền

Cuộc thi Kiện tướng PMU 2021 được tổ chức tại Hà Nội nhằm tìm kiếm, tạo cơ hội cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thể hiện năng lực và khẳng định được bản thân trước những thử thách của nghề. Trong bất cứ cuộc thi nào cũng vậy, người thắng cuộc phải hội tụ đủ những điều kiện nhất định, bao gồm cả tài năng, ý chí và sự nỗ lực luyện tập. Hành trình đến ngôi vị kiện tướng PMU Việt Nam 2021 đã có sự tham gia của nhiều thí sinh như thế.

Cô thành lập Nguyễn Huyền Beauty Academy vào năm 2018

Ở trường hợp Nguyễn Huyền cũng vậy. Cô đã nỗ lực hết sức mình để có được thành tích cao nhất. Cô chia sẻ: “Thực sự có được giải thưởng này tôi đã phải sắp xếp thời gian giữa công việc và gia đình để có thể tham gia vào các khoá huấn luyện của các Master nổi tiếng, cố gắng dành thời gian tập luyện thật nhiều. Nên vì vậy, khi kết thúc cuộc thi, cảm xúc vui mừng khó tả khi tên mình được vinh danh trong cả 2 hạng mục lớn như vậy.”

Để có thể dành chiến thắng trong mỗi cuộc thi, có thể nói, người thắng cuộc không những chỉ có tài năng xuất sắc mà ý chí phải kiên định, nỗ lực học tập và rèn luyện.

Vì vậy, kết quả chung cuộc, Nguyễn Huyền đã bước lên bục vinh quang với 2 giải thưởng lớn. Đó là, giải Kiện tướng toàn năng PMU trên người thật và giải Á quân 2 Hairstrokes trên người thật.

Đăng quang Kiện tướng PMU 2021.

“Là thí sinh đầu tiên đăng ký đến với cuộc thi và cũng là lần đầu tiên tham gia thử sức mình vào một cuộc thi lớn với quy mô lớn như vậy nên tôi cũng cảm thấy lo lắng. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ, thế nhưng tôi vẫn gặp phải một vấn đề, người mẫu của tôi có một làn da vô cùng mẫn cảm nên cực khó khi thực hiện bài thi. Thế nhưng, tôi vẫn cố gắng hết mình, vượt mọi khó khăn. Tôi đã dành quá nửa số thời gian để thực hiện tác phẩm lông mày Hairatrokes với suy nghĩ cố gắng hoàn thành được một tác phẩm đẹp nhất có thể. Do hạn chế thời gian nên tôi nghĩ cả 2 tác phẩm đều ở mức nửa chừng nhưng thật may mắn khi tôi vẫn hoàn thành cả 2 tác phẩm trong khoảng thời gian BTC quy định.”, Nguyễn Huyền cho biết.

Cùng với Grand Master Thiên Kim.

Bên cạnh vai trò của một thí sinh trên sàn đấu, cũng là một cá nhân tham dự, theo dõi sự kiện suốt hai ngày diễn ra, Nguyễn Huyền cũng đã chia sẻ cảm nhận của mình về The Star PMU Show: “Được tham gia vào sự kiện The Star PMU Show, một chương trình quy mô và hoành tráng, được chứng kiến cách làm việc chuyên nghiệp của BTC với bao nhiêu công sức để tạo ra một sân chơi đẳng cấp như thế này thật là vinh dự cho tôi.”

Cùng với các thí sinh và giải thưởng đạt được.

Nguyễn Huyền từng tâm sự, cô cảm thấy bản thân là người không khéo léo, không có tài năng hội họa nhưng cái duyên đã đưa cô đến với nghề. Học tập và làm việc với thái độ nghiêm túc, những năm qua, cô đã mở được cho mình một Spa riêng và nỗ lực làm hài lòng cho mọi khách hàng.

Được BTC tổ chức tặng hoa.

Nguyễn Huyền Beauty Academy được thành lập vào năm 2018, chuyên về các dịch vụ làm đẹp phun xăm thẩm mỹ và đào tạo phun xăm. Đến với Nguyễn Huyền Beauty & Academy, khách hàng sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật mới nhất hiện nay. Học viên đến Nguyễn Huyền Beauty & Academy sẽ được học trong môi trường thân thiện, thời gian học linh động, giáo án được soạn theo khả năng tiếp thu của từng cá nhân học viên.

Ảnh lưu niệm cùng các thí sinh và BTC.

Trong công việc kinh doanh, do đặc thù ngành làm đẹp, Nguyễn Huyền suy nghĩ rằng kiếm tiền không phải là mục đích tối thượng mà làm đẹp mới quan trọng hơn hết. Đồng thời, trong việc đào tạo học viên, cô muốn giúp cho học viên đạt được ước mơ nghề nghiệp cũng như có cuộc sống ổn định hơn với nghề. Vì đó cũng chính là ước mơ một thời Nguyễn Huyền theo đuổi và vẫn tiếp tục thực hiện.

Liên hệ Nguyễn Huyền Beauty Academy

Địa chỉ: số 11 Tân Triều, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Previous articleGreen Care – Món quà dành tặng một nửa thế giới!
Next articleTop 5 sản phẩm vệ sinh phụ nữ được ưa chuộng nhất