CEO Diễm Trâm: Làm đẹp và khởi nghiệp cùng thổ spa – Chìa khóa đến thành công!

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng làm thế nào để có một làn da hoàn hảo và thực hiện ước mơ về sự nghiệp trong ngành làm đẹp? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một tên tuổi đáng chú ý trong lĩnh vực này: Ms. Lê Thị Diễm Trâm – CEO của Thương hiệu “Thổ Spa”

Lê Thị Diễm Trâm – Founder Thổ Spa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và vị trí cố vấn chuyên môn da liễu ngành thẩm mỹ, Ms. Diễm Trâm không chỉ là một người dẫn đầu trong việc xây dựng phác đồ điều trị da khoa học, an toàn và hiệu quả, mà còn là một nhà sáng tạo nội dung và chuyên gia lên content cho spa.

Một trong những dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của Ms. Diễm Trâm là việc sáng lập spa thẩm mỹ “THỔ SPA,” nơi mà ngoài việc chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ còn bao gồm cả đào tạo học viên chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề cho chủ spa mới và học spa cùng các chuyên gia và giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Thổ Spa liên tục tổ chức các lớp học, buổi chuyển giao kiến thức và công nghệ

Điều đặc biệt tại “Thổ Spa” là 100% chương trình học được cải tiến và cập nhật thường xuyên, đảm bảo luôn đồng hành với các công nghệ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và học tập cùng các giảng viên là chuyên gia và Master nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo spa. Đây cũng là nơi bạn có thể nhận được chứng nhận từ ngành Y – Dược Việt Nam uy tín và chất lượng, được tiếp cận các dòng sản phẩm chính hãng, an toàn chuyên dùng cho spa – TMV hàng đầu hiện nay đồng thời mở rộng cơ hội nghề nghiệp và trực tiếp làm trợ lý đi chuyển giao công nghệ mới với các chuyên gia da liễu nhằm chống phát triển thương hiệu cá nhân.

Học viên tại Thổ Spa luôn được tiếp cận các kiến thức, sản phẩm, công nghệ làm đẹp hàng đầu

Nếu bạn còn đắn đo trước quyết định tham gia Thổ Spa, hãy xem xét những lợi ích mà bạn sẽ nhận được:

  • Cơ hội làm việc tại chuỗi Spa 5 sao: Với Thổ Spa, bạn có cơ hội làm việc tại các chuỗi Spa 5 sao và tăng thu nhập cá nhân từ 5 đến 20 triệu chỉ sau vài tháng làm việc.
  • Thành tạo kiến thức và kỹ năng Spa chuyên sâu: Khởi nghiệp với tiệm Spa tại nơi bạn sinh sống và tham gia các sự kiện, chương trình lớn, nhỏ trong giới làm đẹp, gặp gỡ chuyên gia nước ngoài.
  • Tận tâm với học viên: Học viên tại Thổ Spa được đảm bảo được cầm tay chỉ việc, vững kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu. Cam kết học viên thành thạo tay nghề và hiểu rõ kiến thức sau khoá học.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để thăng tiến trong ngành làm đẹp và thực hiện ước mơ của mình, Thổ Spa và “CEO Diễm Trâm” chính là chìa khóa đến thành công của bạn. Hãy đến và trải nghiệm sự phát triển nghề nghiệp không giới hạn tại đây. Tham gia ngay và khám phá một tương lai rạng ngời trong lĩnh vực làm đẹp!

Thông tin liên hệ:

Thổ Spa

Địa chỉ: 312/6 Quang Trung, P10 Gò Vấp

Fanpage: https://www.facebook.com/tamnhinmoichotuonglai

SĐT: 0703669507

 

Previous articleCEO Nguyễn Đình Sơn: Người đứng đằng sau sự thành công của NCP group – Hệ sinh thái thẩm mỹ đỉnh cao Việt Nam
Next articleTự nhiên sụp mí mắt phải làm sao?