Ngô Ngọc Vân – cháy hết mình cùng với đam mê lĩnh vực làm đẹp

Trong thời đại nhan sắc trở thành một đích đến toàn xã hội hướng đến, thẩm mỹ trở thành một thị trường đầy tiềm năng nhưng cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Lĩnh vực làm đẹp bây giờ đang chiếm 70% về nhu cầu của chị em phụ nữ.

Đây là lĩnh vực được cho là “miếng mồi ngon” của các nhà kinh doanh, vậy nó có thực sự dễ như mọi người vẫn nghĩ. Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của chị Ngô Ngọc Vân.

Ngô Ngọc Vân hiện đang là chủ một trong những thương hiệu làm đẹp có tiếng tại Cần Thơ, từ lâu Ngọc Vân Beauty đã là một trong những địa chỉ làm đẹp của các chị em phụ nữ. Ngoài sự thành công về điều trị và chăm sóc cho hàng trăm chị em phụ nữ tại Cần Thơ . Hôm nay Ngọc Vân Beauty đã thực hiện một cuộc cải cách thay đổi thành một Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế để đáp ứng nhu cầu cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này .

Nổi tiếng với tay nghề xuất sắc và tài năng điều hành về ngành làm đẹp, CEO Ngọc Vân tiếp tục trở thành một hình mẫu lý tưởng trên cương vị một người thầy tài ba khi đào tạo học viên của mình, với kinh nghiệm điều trị phác đồ chuẩn y khoa về sinh học . Kiến thức và chuyên môn của các y bác sĩ tại đây . Sự ra đời của trung tâm đào tạo thẩm mỹ quốc tế Ngọc Vân lại thêm một trách nhiệm và tâm huyết mong muốn cho đi những kinh nghiệm đã và đang có để chia sẻ và định hướng khởi nghiệp cho các bạn có cách nhìn khác trong lĩnh vực này .

Với phương châm thành công của các bạn là thương hiệu của chúng tôi . Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Ngọc Vân đã sẵn sàng và đồng hành phát triển dựa trên những nền tảng Con người + Kiến Thức + Chuyên nghiệp.

Các bạn trao niềm tin chúng tôi trao giá trị tập thể Trung Tâm chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những phác đồ tốt nhất cho khách hàng. Những công nghệ hiện đại nhất để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn nữa . Với các bạn học viên cũng như các bạn đang hành nghề spa sẽ có nhiều lựa chọn để phát triển bản thân khi tới với trung tâm với đội ngũ các chuyên giá bác sĩ giỏi nhất . Một lần nữa chúng tôi trân quý và luôn lắng nghe để phát triển.

Nhìn lại chặng đường đã qua, với tất cả những gì đã có được ở tuổi tuổi đời còn rất trẻ, CEO Ngô Ngọc Vân và hệ thống Ngọc Vân Beauty đã chứng minh được cho mọi người thấy rằng “Thành tâm với nghề là con đường duy nhất để thành công”, mà thành công chỉ đến với những người thực sự tin vào chính mình và nỗ lực theo đuổi con đường mình đã chọn.

Previous articleNhìn vào đường vân tay biết ngay cuộc sống giàu sang hay nghèo khó
Next articleLỡ thử một lần, Ốc Thanh Vân trót mê serum con ong nhà Kosxu