Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này

Có thể nói cúc họa mi chính là “đặc sản cảnh đẹp” của thủ đô khi trời vào Đông, vẻ đẹp ấy khiến cho bao con người phải say mê.

Làng hoa bãi đá sông Hồng

Làng hoa này sẽ là địa điểm đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi đi chụp ảnh cúc họa mi. Với diện tích khoảng 10 ha, cùng với khung cảnh nên thơ trữ tình thì bãi đá sông Hồng chính là địa điểm “chân ái” của những bức ảnh đẹp về Hà Nội.

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-1Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-2(Ảnh: internet)

Không chỉ có các cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới mà học sinh, sinh viên cũng chọn đây là địa điểm cắm trại ngắn ngày. Còn chờ đợi gì nữa mà không xúng xính váy áo đi chụp ảnh với cúc họa mi thôi nào.

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-3(Ảnh: lam-loli)

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-4(Ảnh: Phạm Lan Hương)

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-5(Ảnh: huongsunset23)

Địa chỉ: Ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Giá vào vườn: 50.000đ/người lớn, có ưu đãi cho học sinh, sinh viên

Vườn hoa Nhật Tân

Làng hoa Nhật Tân nằm tại phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Từ nội thành Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng xe bus (tuyến 55, 58, 31), xuống tại ngã ba Nhật Tân, sau đó có thể đi bộ đến vườn hoa.

Nếu di chuyển bằng xe máy, ô tô, bạn có thể đi theo đường Âu Cơ, rẽ vào ngõ 264, đi qua vườn đào, vườn quất là bạn đã tới khu vườn hoa. Bạn cũng có thể đi dọc hết bờ đê Nghi Tàm đến chợ hoa Quảng An thì rẽ vào, chạy thẳng con đường này là đến.

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-6Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-7(Ảnh: internet)

Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông vườn hoa Nhật Tân đều có những loại hoa đặc trưng khác nhau. Vì thế khi vào mùa, nơi đây sẽ là một trong những vườn cúc họa mi Hà Nội được nhiều người check-in “đắt giá” nhất.

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-8Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-9(Ảnh: internet)

Địa chỉ: Ngõ 264 Âu Cơ, thôn Đông, Tây Hồ, Hà Nội

Giá vào chụp hình: 30.000đ – 50.000đ/người

Cánh đồng hoa Quảng An

Vào những dịp lễ, mùa hoa hay ngày Tết thì cánh đồng hoa Quảng An bao giờ cũng rất tấp nập và nhộn nhịp. Cúc họa mi ở đây được trồng xen canh bên cạnh những gốc cây đào theo từng luống. Những luống hoa cánh trắng tinh khôi như điểm tô cho khu vườn. Cúc họa mi e lệ, dịu dàng, nhưng mang trong mình nét đẹp quyến rũ, xao xuyến lòng người. Nhớ diện trang phục thật đẹp để tạo dáng nhé.

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-10Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-11Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-12(Ảnh: internet)

Đường đi đến vườn hoa cũng rất dễ tìm, bạn chỉ cần đi men theo Hồ Tây khoảng 1km là đến nơi rồi.

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-13
(Ảnh: jadi-dinh)

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-14(Ảnh: traamf)

Địa chỉ: Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội

Giá vào vườn: khoảng  50.000đ/người

Gánh hàng rong

Mùa hoa về, Hà Nội được “đong đầy” hình ảnh của những gánh xe chở cúc họa mi rong ruổi trên những con phố. Bạn có thể bắt gặp những xe cúc họa mi trắng muốt trên các con phố như Giảng Võ, Yên Phụ, Phan Đình Phùng, Trần Nhật Duật,… Mùa cúc họa mi đến như điểm thêm một nét đẹp cho Hà Nội, làm cho mảnh đất thủ đô trở nên trữ tình, xao xuyến vào mỗi mùa Đông.

Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-15Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-16Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-17Định vị ngay những tọa độ chụp Cúc Họa Mi đẹp nhất Hà Nội vào mùa này-18
(Ảnh: internet)

Previous articleDấu ấn mì Hảo Hảo sau 20 năm ra mắt thị trường Việt Nam
Next articleBarron Trump được người Việt quan tâm hơn Donald Trump