Lòng bàn tay có những nét tướng này, sinh ra đã có số phú quý, muốn nghèo cũng khó

Người nào trong lòng bàn tay có chứa 1 trong những nét tướng này sinh ra thường sung sướng, cuộc sống gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn người.

Đường chỉ tay hình chữ M 

Đường chỉ tay hình chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay, các đường nét tương đối rõ ràng là một điều vô cùng tuyệt vời. Những người sở hữu đường chỉ tay này từ khi sinh ra đã gặp rất nhiều may mắn, không chỉ có sự nghiệp mà đường tài lộc của những người này cũng vô cùng thịnh vượng.

Lòng bàn tay có những nét tướng này, sinh ra đã có số phú quý, muốn nghèo cũng khó-1

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M bản thân người đó tính cách hào sảng, phóng khoáng thì càng được ông trời ưu ái, dễ đạt được những bước tiến lớn trên con đường quan lộc, làm nên sự nghiệp lớn lao, vĩ đại bằng chính đôi bàn tay của mình.

Đặc biệt, cuộc sống hậu vận của những đàn ông có tướng tay chữ M cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. Ngoài ra những người này thường là người sống rất thọ, trọn đời vinh hiển.

Lòng bàn tay có xuất hiện hình ngôi sao 

Nếu trong lòng bàn tay có xuất hiện những hình ngôi sao trên gò Thái Dương hoặc Mộc Tinh, số mệnh giàu sang, có tướng làm chức to quyền lớn.

Theo nhân tướng học, những người đàn ông xuất hiện hình ngôi sao ở lòng bàn tay thường có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Ngoài ra, họ là người có tính cách cởi mở, tốt bụng, sáng suốt trong mọi việc, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Nhờ sự kiên trì và những nỗ lực không ngừng mà tiền tài, danh vọng và những điều tốt đẹp nhất sẽ sớm đến với họ.

Lòng bàn tay có những nét tướng này, sinh ra đã có số phú quý, muốn nghèo cũng khó-2

Những người sở hữu tướng bàn tay này không chỉ có sự nghiệp ổn định mà hôn nhân cũng vô cùng hạnh phúc. Từ trung tuổi trở đi, vinh hoa phú quý chỉ trong tầm tay, việc cần làm cho họ là an nhàn tận hưởng tất cả, muốn gì có đó, sống cuộc sống mà nhiều người ngưỡng mộ.

Lòng bàn tay có nhiều tài khối

Gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận. Vận tài lộc tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, dễ phát tướng phú quý.

Những người sở hữu tướng tay này thường giàu sang, phú quý. Họ còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, có khả năng quan sát và làm việc cao độ. Chính vì đặc điểm này, họ thường được đứng ở vị trí cao trong công việc như trưởng phòng hay giám đốc. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Nếu phần giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương (nằm ở vị trí dưới gốc ngón tay áp út) có xuất hiện hình chữ Thập (十) thì người này có nhiều cơ hội tiền bạc bất ngờ. Trong công việc kinh doanh những người này rất có số may mắn, gặp được những đối tác lớn có hợp đồng hời kiếm được vô số tiền bạc.

Lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay còn gọi là vân Nguyên bảo

Trong lòng bàn tay có 3 đường vân chính rõ nét, những đường chỉ tay này nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào gần giống như hình thỏi vàng. Đây được xem là tướng tay có phúc mang đến rất nhiều may mắn, đặc biệt là về tài lộc cho người sở hữu.

Lòng bàn tay có những nét tướng này, sinh ra đã có số phú quý, muốn nghèo cũng khó-3Lòng bàn tay có những nét tướng này, sinh ra đã có số phú quý, muốn nghèo cũng khó-4

Theo nhân tướng học, thỏi vàng ở lòng bàn tay là biểu hiện sự may mắn do trời định. Thế cho nên những ai sở hữu tướng tay này là người dễ thành công trong sự nghiệp và giàu có. Chủ nhân của đôi tay hiếm có này sẽ sớm ổn định sự nghiệp, có nhiều tài sản lớn.

Bên cạnh đó, những người này thường có suy nghĩ thoáng và đặc biệt là rất thông minh. Do đó, những ai may mắn sở hữu nét tướng này thì cả đời an nhàn, không bao giờ phải lo đến cơm áo gạo tiền, càng về hậu vận cuộc sống càng hạnh phúc và phú quý.

Theo Vietnamnet

 

 

Previous articleMù Căng Chải mùa lúa chín, kiếm được shot hình đẹp chẳng khác gì thời bao cấp
Next articleMuốn giàu có, bỏ ngay 8 thói quen khiến ví bạn “gầy mòn” dù thu nhập khá