Moomery – Thương hiệu đồng hành cùng Mẹ & Bé

Chưa bao giờ “thiên chức” mang thai, sinh con và chăm con khôn lớn là quá trình đơn giản đối với người phụ nữ. Ngoài người thân, gia đình là động lực tinh thần to lớn giúp mẹ và bé ”vượt cạn” thành công thì người phụ nữ cũng rất cần một “người bạn” sức khỏe ở bên. Và thương hiệu Moomery đã ra đời từ sự thấu hiểu đó.

Thay vì tập trung phát triển những sản phẩm làm đẹp đáp ứng thị hiếu giới trẻ ngày nay, thương hiệu Moomery lại “mạnh tay” phát triển sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho Mẹ và Bé bằng những sản phẩm “cứu cánh” đột phá từ thiên nhiên vừa giữ sức khỏe sắc đẹp cho mẹ, vừa an toàn cho trẻ.

Dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyển sản xuất hiện đại từ những nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm, Moomery dần trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam phân phối và phát triển thành công nhiều sản phẩm chăm sóc được “mẹ bỉm” khắp nơi tin dùng.

Không chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mẹ và bé, thương hiệu Moomery còn góp sức cải thiện sắc vóc phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sau sinh.

Mỗi giai đoạn “bầu bí”, mẹ và con trẻ đều được Moomery trao gửi những món quà sức khỏe giá trị

Với ưu điểm sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu chăm sóc của mẹ bầu ở mỗi giai đoạn khác nhau, thương hiệu Mẹ & Bé Moomery ngày càng được nhiều chị em “bỉm sữa” từ hotmom đến sao Việt tin tưởng sử dụng.

Moomery được biết đến là thương hiệu được ra đời từ sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho Mẹ & Bé dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại từ nguyên liệu thiên nhiên. Có thể kể đến một số sản phẩm được thương hiệu phân phối nhằm phục vụ cho nhu cầu của chị em, đặc biệt là các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa như: Muối ngải Sinh khương; Kem Baby; Tinh chất vệ sinh Evamost; Dầu chống – đặc trị rạn Đông Y Hoàng Cung; Sữa ong chúa tươi Thượng Đỉnh; Mật ong hoa rừng Thượng Đỉnh; Mật ong Thượng Hạng; Viên uống hoa quả Zero Acnes;…

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận, nhưng ai cũng có thể ngầm hiểu thương hiệu Moomery hiện được điều hành và phát triển bởi nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp Nhã Phương. Theo đó, cô đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch Điều hành – Đồng sáng lập của hương hiệu Moomery và chuẩn bị phát triển chuỗi sản phẩm mới. Cùng đón chờ siêu phẩm tiếp theo của thương hiệu Moomery!

Previous articleHồng Tố Nữ – Níu giữ sắc xuân
Next articleNguyễn Kiều Oanh – Vượt qua giới hạn của thành công