Mua đồ mẹ và bé nội địa Nhật Bản tại PANPAN Ngọc Thuỵ

Với hàng nghìn mã hàng nội địa Nhật Bản tại cửa hàng, khách hàng dễ dàng chọn cho mình những món hàng mình cần tại PANPAN Ngọc Thuỵ, Long Biên. Đặc biệt là các ngành hàng mẹ và bé, thực phẩm, thực phẩm chức năng.

Sau vài ngày khai trương, PANPAN Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội đã dần trở nên quen thuộc đối với người dân trong khu vực. Cửa hàng Nhật nội địa với sắc hồng nổi bật, không gian mua sắm được sắp xếp khoa học, tiện lợi, giá hấp dẫn với những chương trình khuyến mãi là những điểm nhấn của PANPAN Ngọc Thuỵ nói riêng và hệ thống PANPAN nói chung.

Hơn thế nữa, với người dân địa phương, khi đến mua sắm tại PANPAN còn có thể được cấp thẻ mua sắm với hạn mức lên đến 10 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập.

PANPAN Ngọc Thuỵ như một siêu thị thu nhỏ, cửa hàng có bán rất nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, hóa mỹ phẩm, thực phẩm khô, tã bỉm sữa, thực phẩm chức năng, nước uống có cồn… và được trang bị tủ lạnh bán đồ uống đóng chai, phục vụ tại chỗ. Sự đa dạng và độc đáo trong các mặt hàng kinh doanh được xem là một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng ghé thăm và quay trở lại với  PANPAN Ngọc Thuỵ. Không bó hẹp trong một loại sản phẩm nào, sự đa dạng về sản phẩm, chắc chắn là điểm cộng rất lớn của PANPAN với nhiều đối tượng khách hàng.

Không chỉ có danh mục sản phẩm đa dạng, PANPAN Ngọc Thuỵ còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Thời gian mở cửa linh hoạt, giao hàng miễn phí trong bán kính phục vụ, chấp nhận thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng, tạm ứng mua sắm lên đến 10 triệu đồng… là những điều đặc biệt của PANPAN Ngọc Thuỵ nói riêng. Nhân dịp khai trương, người tiêu dùng khi mua sắm tại các cửa hàng này sẽ được giảm giá cũng như mua nhiều sản phẩm với giá cực ưu đãi.

PANPAN chính là mô hình nhượng quyền cửa hàng Nhật Bản, được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Panpan. Chuỗi cửa hàng Nhật Bản PANPAN với hơn 5000 mã hàng Nhật nội địa được nhập khẩu, phân phối đa dạng cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý. Bằng việc đón đầu xu thế tin tưởng và ưa thích sử dụng hàng Nhật nội địa của người tiêu dùng Việt, PANPAN đã đa dạng hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại…

PANPAN hiểu biết sâu sắc về thị trường và thị hiếu tiêu dùng Việt chính vì thế tạo ra sức mạnh sáng tạo từ chính đam mê, cộng với năng lực làm việc đầy nhiệt huyết để mang đến khách hàng một phong cách tiêu dùng thông thái, hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

LIÊN HỆ VỚI PANPAN NGỌC THUỴ – LONG BIÊN

Địa chỉ: Số 18/268 tổ 13, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0858.68.6688

Website: https://panpan.today/

Nguồn: PANPAN

Previous articleBộ sản phẩm dành riêng cho da Nám từ thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma
Next articleGiải pháp chăm sóc vùng kín an toàn hàng ngày với bộ sản phẩm Daisy Luxury