Ngọc Mai – Thay đổi sẽ là cơ hội tốt nếu tôi chủ động tạo ra nó

Cuộc sống luôn vận động, vì vậy, để tồn tại thì không thể trốn trong lớp vỏ an toàn và sợ hãi những thay đổi trong cuộc đời. Ngọc Mai tin rằng, để đạt được những điều vẫn hằng mong muốn thì buộc phải có mục tiêu và quyết tâm thay đổi.

Thay đổi là một chiến dịch

Nguyễn Ngọc Mai, 25 tuổi, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Cô đã xa quê lên Sài gòn lập nghiệp được 3 năm và đang sinh sống, làm việc tại khu vực Bình Tân.

Trong công việc, Ngọc Mai là một cô gái năng nổ, luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình để đạt được hiệu quả cao nhất và phát triển nhiều hơn nữa. Với cô, cuộc sống luôn vận động, phát triển không ngừng và thay đổi là một điều tất yếu. “Thay đổi là một mối đe dọa nếu tôi là đối tượng thụ động của nó nhưng sẽ là cơ hội nếu tôi chủ động tạo ra nó, đây là câu nói mà tôi tâm đắc nhất và luôn nỗ lực chủ động tạo ra cơ hội thay đổi cuộc sống cho chính mình”. – Ngọc Mai chia sẻ.

Lựa chọn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống không phải là một quyết định tức thời mà cần một kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Chính vì vậy, Ngọc Mai không ham lối tắt mà bước từng bước chậm rãi mà chắc chắn, cô đặt ra mục tiêu và cố gắng từng ngày để hoàn thành nó.

Thay đổi là cơ hội

Trước khi bước những bước đi đầu tiên trên con đường làm đẹp, Ngọc Mai từng làm công phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn và nhiều nghề phụ khác rất vất vả. Trước hết là vì đam mê, sau là bởi cô mong muốn được thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống hiện tại nên đã chuyển hướng sang làm spa để có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Ngọc Mai vốn rất yêu thích cái đẹp, cô muốn được làm đẹp cho bản thân và cho nhiều người khác. Vì vậy mà cô cứ miệt mài tìm tòi, học hỏi và rất chăm chỉ để mang lại những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho chị em. Cô mong muốn chị em phụ nữ luôn xinh tươi, rạng rỡ, hạnh phúc và tự tin nhất với vẻ đẹp của mình.

Dấn thân vào con đường dịch vụ làm đẹp, Ngọc Mai vừa được thỏa sức với đam mê, làm đẹp cho bản thân và cùng hội chị em làm đẹp lại vừa thoát ra khỏi những công việc phụ vốn rất khổ cực. Đến nay cô đã tích lũy được một số kinh nghiệm trong nghề, cuộc sống dần lật sang một trang mới tốt đẹp hơn.

Niềm tin là sức mạnh

Chia sẻ về quyết định cho những lựa chọn trong sự nghiệp, Ngọc Mai chia sẻ: “Tôi tin vào bản thân mình và tin rằng mình đang đi đúng hướng. Với tôi, yếu tố quan trọng giúp tôi thành công được như ngày hôm nay chính là niềm tin vào bản thân, có làm mới biết khả năng mình đến đâu và có dám dấn thân mới đạt được thành quả”.

Trong nghề làm đẹp, để lấy được lòng tin và sự ủng hộ lâu dài từ phía khách hàng thì quan trọng nhất chính là lương tâm. Ngọc Mai cũng vậy, cô luôn làm việc bằng cái tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lâu dần nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn gắn bó lâu dài của nhiều chị em.

Hiện tại, sự nghiệp của Ngọc Mai đang trên đà phát triển một cách tốt và hiệu quả. Để có nhiều dịch vụ hơn, phục vụ và giúp chị em ngày càng xinh đẹp hơn, Ngọc Mai đang chuẩn bị tiếp tục kế hoạch và dự định đứa con tinh thần là một spa lớn sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Ngọc Mai hi vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và được tự tay làm đpẹ cho các chị em cũng chính là niềm vui của Ngọc Mai.

Previous articleTuổi trẻ mải mê làm 9 điều này, khi già mới hối hận vì sai lầm mắc phải
Next articleGu ăn mặc sành điệu của Sơn Tùng M-TP và dàn sao nam