Phạm Thị Thu Ngân – TĐL tuổi GenZ của công ty Yody White Phương Anh

Trong cuộc đời này, dù cho bạn tài giỏi cỡ nào, siêu sao tầm cỡ gì đi nữa thì đã từng có lúc bạn gặp thất bại, đã từng có lúc những dự định, ước mơ, hoài bão của bạn bị “vùi dập” một cách không thương tiếc. Đó chính là thất bại, sai lầm của bản thân khi chưa đủ kinh nghiệm.

Vì hoàn cảnh gia đình, Phạm thị Thu Ngân đã bắt đầu cuộc sống mưu sinh của mình với nghề công nhân. Với mức thu nhập thấp khiến cho chị khá khó khăn trong cuộc sống nên chị đã quyết định khởi nghiệp với ngành chăm sóc sắc đẹp.

Trước đây da mặt chị có rất nhiều mụn sau khi được GĐKD Trương Nguyễn Ngọc Nga gợi ý và tư vấn sử dụng và cách điều trị. Sau 3 tháng gương mặt chị đã được cải thiện rõ rệt nói không với mụn da mặt trắng sáng hồng hào. Sau khi được trải nghiệm về sản phẩm, chị Thu Ngân đã bắt đầu kinh doanh sản phẩm từ 1 sỉ lẻ hiện tại đã đạt TĐL nhưng tương lai chị chắc chắn sẽ vươn lên nữa.

Với khát khao mang lại vẻ đẹp cho mọi người, tôi luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để mang lại giá trị tốt đẹp cho mọi người. Với mong muốn gửi gấm những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng và trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến mọi cô gái trên dãy đất hình chữ S. Vì vậy nên tôi đã quyết định chọn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình”, chị Thu Ngân chia sẻ.

Chị tham gia vào công ty Yody White Phương Anh. Sau khoảng thời gian đã hoàn thành mục tiêu lên TĐL.

Tôi sẽ luôn cố gắng, sẽ luôn kiên trì. Xin chân thành cảm ơn Boss Phương Anh đã tạo ra một dòng sản phẩm thật tuyệt vời giúp chị em chúng ta càng ngày càng đẹp…” Chị Thu Ngân chia sẻ.

Previous articleDuyên dáng với Cổ Phục Việt, Trương Thu ví như tiểu thư đài cát
Next articleHoa khôi Mẫu ảnh Việt Nam 2022 gọi tên Trương Ái Phương đến từ TP.HCM