Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp – Beautycare Expo – Sự kiện lớn nhất dành cho tín đồ mê chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội năm 2024

 Beautycare Expo sự kiện trọng điểm ngành làm đẹp được đông đảo chuyên gia, người tiêu dùng mong chờ nhất tại Hà Nội. Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 18 – 20/04/2024 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E, Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 04 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với mục tiêu mang đến những giải pháp, công nghệ làm đẹp hiệu quả, an toàn và tiên tiến nhất, là nền tảng đáng tin cậy cho cả nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng. Sự kiện quy tụ hơn 250 gian hàng đến từ 15+ quốc gia và vùng lãnh thổ đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp như: Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Ma-rốc, …. Tạo cơ hội để doanh nghiệp làm đẹp trong nước và quốc tế, tìm kiếm đối tác, tạo liên kết hợp tác cùng phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam, đồng thời giới thiệu các thương hiệu quốc tế đến thị trường Việt. Tại Beautycare Expo, khách hàng có thể trải nghiệm chăm sóc da, làm đẹp miễn phí chuẩn y khoa, nghe tư vấn, trao đổi cùng chuyên gia hàng đầu,… Đặc biệt, Nhà Tài Trợ Đồng của sự kiện – Shenzhen Tongxue Technology Co., Ltd. tại gian hàng D2 sẽ trưng bày nhiều sản phẩm kính áp tròng ấn tượng, đa màu sắc và phong cách, là gợi ý thú vị cho khách tham quan và giao thương.

Beautycare Expo là sự kiện toàn diện dành cho ngành làm đẹp, không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động B2B sôi động trong suốt 3 ngày triển lãm, mà còn bao gồm chuỗi chương trình Beauty Talks, Diễn đàn và nhiều phiên Livestream từ các Beauty Influencer nổi tiếng. Thông qua việc quay, phát sóng, giao lưu và giới thiệu sản phẩm tại các gian hàng quốc tế và nội địa, Ban Tổ Chức muốn mang đến cho khách hàng không chỉ cái nhìn sống động về sản phẩm mà còn những lời khuyên hữu ích dựa trên trải nghiệm trực tiếp. Ban Tổ Chức hy vọng mang đến nhiều thông tin bổ ích, tin cậy về xu hướng ngành và cung cấp cơ hội quý giá để các chuyên gia và doanh nghiệp có thể thảo luận, trao đổi kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn trong cộng đồng làm đẹp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp – Beautycare Expo

Thời gian: 18 – 20/04/2024

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E (Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô), số 4 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: (+84) 28 3823 9052

Email: visitor@adpex.vn

Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024

Website: www.beautycarexpo.com

Facebook: www.facebook.com/BeautycarExpo?locale=vi_VN

 

 

Previous articleTrải nghiệm Galaxy A55 và A35 5G: Cải tiến thiết kế và hiệu năng ấn tượng cùng bảo mật toàn diện
Next articleSamsung tự hào kỷ niệm một thập kỷ dẫn đầu thị trường loa thanh toàn cầu