Xuất xứ mực phun xăm hữu cơ Pháp Lapo’sa và hành trình hơn 1 năm kiểm định chất lượng bởi hàng ngàn thợ phun xăm Việt

Được biết tới là dòng mực phun xăm hữu cơ Pháp siêu bám nhanh trên mọi nền da các master tin dùng, Lapo’sa đã trải qua hành trình dài gần 2 năm thử nghiệm tại Paris và hơn 1 năm kiểm chứng chất lượng bởi hàng ngàn thợ phun xăm, chủ Spa người Việt.

Mực phun xăm Lapo’sa từ Pháp đang gây sốt thị trường 

Khác biệt với các dòng mực trôi nổi và được bày bán tràn lan với xuất xứ không rõ ràng và rất nhiều dòng mực Mỹ, Đức, Nhật, Hàn bị làm giả làm nhái, mực phun xăm hữu cơ chính hãng Pháp Lapo’sa có đầy đủ cơ sở uy tín và nguồn gốc minh bạch.

Trước khi chính thức mở bán và ra mắt thị trường, công thức  dòng mực được các chuyên gia, tiến sĩ hàng đầu tại Pháp nghiên cứu và đánh gáa qua hàng trăm thử nghiệm. Tới khi đạt tiêu chuẩn an toàn về tới Việt Nam, dòng mực lại được hàng ngàn thợ phun xăm, chủ Spa người Việt trực tiếp sử dụng, kiểm chứng chất lượng trên khách hàng.

Người sáng lập công thức dòng mực phun xăm hữu cơ Pháp Lapo’sa

Tiến sĩ, chuyên gia nghiên cứu Michael Dean tên đầy đủ là Michael Amiar Dean là người sáng lập công thức dòng mực phun xăm hữu cơ Pháp Lapo’sa.

Xuất thân từ gia đình có nền tảng về nghiên cứu khoa học, có cha là nhà nghiên cứu người Anh và mẹ là giảng viên người Pháp của trường đại học nghiên cứu khoa học Paris et Lettres, từ nhỏ ông Michael Dean đã nhạy bén với các công thức vật lý, hóa học và sở hữu bộ óc không ngừng tìm tòi, học hỏi.

Michael Dean theo học tại trường Đại học do chính mẹ ông giảng dạy. Trong quá trình học tập, ông không ngừng xông xáo trong lĩnh vực nghiên cứu, tham gia nhiều cuộc thi khác nhau và đạt không ít thành tích, giải thưởng. Năm 2005, Michael đạt học vị Tiến sĩ và lọt Top 20 người xuất sắc được vinh danh của trường Đại học.

  Tiến sĩ Michael Dean – Nhà sáng chế công thức mực phun xăm hữu cơ Lapo’sa

Năm 2017, ông cùng nhóm bạn thực hiện nghiên cứu khoa học về dòng mực chuyên dụng cho phun xăm thẩm mỹ. Được sự cố vấn của các chuyên gia viện nghiên cứu hàng đầu Paris, những ý tưởng đầu tiên về công thức dòng mực phun xăm hữu cơ dành cho mọi nền da đã ra đời. Đây là một trong những đóng góp đặc biệt có ý nghĩa với ngành sản xuất chế phẩm phục vụ lĩnh vực làm đẹp tại Paris.

Sau hơn 1 năm trải qua hàng trăm đánh giá và hàng ngàn thử nghiệm của các chuyên gia, công thức cuối cùng về dòng mực hữu cơ Lapo’sa đã chính thức được công bố và được phép lưu hành.

Hành trình hơn 1 năm kiểm chứng mực phun xăm Lapo’sa tại Việt Nam

Mực phun xăm hữu cơ Pháp Lapo’sa trải qua hàng trình dài từ lúc được lên ý tưởng, được thử nghiệm và nhận sự đồng thuận từ các chuyên gia Pháp cho tới khi được đưa về Việt Nam và trải nghiệm bởi rất nhiều bàn tay thợ phun xăm ở các thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành.

Mực phun xăm hữu cơ Lapo’sa được kiểm chứng chất lượng bởi thợ phun xăm Việt

Mực phun xăm hữu cơ Lapo’sa đến nay đã được khẳng định chất lượng vượt trội, dẫn đầu xu hướng: TƯƠI, TRONG, CHẤT BÁM NHANH TRÊN MỌI NỀN DA, kể cả nền da dầu nhạy cảm, da khô ráp, da dai lão hóa, đặc biệt phù hợp làn da phụ nữ trung niên, đối tượng khách hàng rất tiềm năng của ngành phun xăm thẩm mỹ.

Tất cả những điều kể trên là cơ sở để dòng mực chính thức được phân phối độc quyền và tự tin chinh phục thợ phun xăm, chủ học viện, chủ spa trên cả nước.

Lễ ký kết phân phối độc quyền mực phun xăm hữu cơ Lapo’sa

Ngày 11/10/2022 đã trở thành cột mốc quan trọng chính thức đánh dấu sự xuất hiện của dòng mực phun xăm hữu cơ chính hãng Pháp Lapo’sa tại thị trường Việt.

Tiến sĩ Michael Dean – Chuyên gia nghiên cứu và kiểm nghiệm chất lượng dòng mực phun xăm Pháp đã thực hiện ký kết hợp tác, ủy quyền cho anh Nguyễn Mạnh Hoàng Bách – Người đại diện chi nhánh phân phối độc quyền mực phun xăm hữu cơ Lapo’sa tại Việt Nam.

Lễ ký kết phân phối mực phun xăm hữu cơ Lapo’sa

Trong thời gian tới, Lapo’sa hứa hẹn sẽ đem tới những “bất ngờ” về chất lượng cho những khách hàng mới và tiếp tục là dòng mực được tin chọn bởi các chủ spa, học viện phun xăm đã, đang đồng hành của Lapo’sa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nguồn gốc, đặc tính dòng mực phun xăm hữu cơ Lapo’sa, truy cập fanpage mực phun xăm hữu cơ Pháp Lapo’sa hoặc gọi trực tiếp Hotline 0374 800 062 để được tư vấn chi tiết. 

 

Previous articleCharmella: Xây dựng câu chuyện thương hiệu tiêu dùng cao cấp, sự lựa chọn tối ưu của gia đình Việt
Next article6 Nguyên nhân gây nên thiếu hụt collagen trên da, khiến da lão hoá sớm