9 thiết kế gây cười cho người mua

Nhiều hãng vẫn cho ra mắt các sản phẩm khó hiểu, không mang tính ứng dụng.

Brightside liệt kê nhiều món đồ được ra mắt thị trường nhưng không mang tính ứng dụng cao. Các sản phẩm này trông khó hiểu, hài hước vẫn tồn tại. Trong ảnh, liệu đôi dép tông được lấy ý tưởng từ cá có thích hợp để diện ra đường? Ảnh: Brightside.

Hai mẫu dép trên đảm bảo về mặt thời trang. Tuy nhiên, tính ứng dụng của chúng chưa cao bởi bạn không thể diện dép chất liệu jeans hay lông ra đường vào ngày mưa gió. Ảnh: Brightside.

Đôi boots này sẽ hoàn hảo nếu như không có sự xuất hiện của hai chiếc đầu rắn đáng sợ kia. Ảnh: Brightside.

Thiết kế “2 trong 1” cho phép người dùng được tự do chọn lựa màu móng chân yêu thích. Theo chia sẻ của nhãn hàng, với sản phẩm này, các cô gái có thể thay đổi họa tiết trên móng chân hàng ngày, vừa chống nắng, vừa thu hút ánh nhìn từ mọi người. Ảnh: Brightside.

Các nhà mốt quốc tế luôn biết cách sáng tạo ra món đồ mới lạ, phục vụ nhu cầu khách hàng. Đây là sản phẩm từ sự kết hợp giữa giày thể thao và giày cao gót. Phần gót dễ gây lầm tưởng người diện bị dính vào bã kẹo cao su chính là điểm nhấn độc đáo của thiết kế này. Ảnh: Brightside.

Bạn có sẵn sàng chi tiền cho những thiết kế kỳ lạ được bày bán trong siêu thị không? Ảnh: Brightside.

Phụ kiện hài hước này được lấy cảm hứng từ những người chuyên nghe lén. Do đó, họ cần có nhiều tai hơn để nghe rõ mọi chuyện. Ảnh: Brightside.

 

 

Previous articleĐồi cỏ hồng Đuôi Chồn đẹp như tranh vẽ ở Đà Lạt, check-in cứ ngỡ ở ‘Xứ hoa Anh Đào’
Next articleCứ mỗi lần ngồi xe sang, Hương Giang lại chiêu đãi fan xu hướng thời trang mới