Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn”

Chàng cao kều hay nàng nấm lùn đều thủ cho mình nhiều chiêu “hack” chiều cao.

Vì yêu cầu công việc nhưng chiều cao lại không đủ, nhiều sao Hoa ngữ đã phải dùng đến nhiều tuyệt chiêu khác nhau để “lừa dối” khán giả. Thậm chí có diễn viên cao đến 1m8 cũng phải mang giày độn để có những thước phim lung linh.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 1

Cách đây không lâu, “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bị phát hiện đi giày độn gót đã trở thành chủ đề thảo luận trên các diễn đàn mạng. Nhan sắc nổi bật, nhưng sao nữ lại có thân hình khá thấp bé với chiều cao khiêm tốn 1m59. Theo tiết lộ, cô thường phải mang giày độn lên đến 20cm để tương xứng với bạn diễn.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 2

Khi quay phim cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh cũng thường bị phát hiện mang giày độn. Từ “Tru Tiên: Thanh Vân Chí”, “Hữu Phỉ” cho đến “Sở Kiều Truyện”, cô đều mang những đôi giày độn cao đến 8cm để các cảnh quay nhìn đẹp mắt hơn.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 3

Cũng trong “Sở Kiều Truyện”, nếu không sử dụng giày độn, nữ diễn viên đóng vai Tiểu Bát phải kiễng chân khi quay cạnh hai đồng nghiệp nữ có chiều cao nhỉnh hơn.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 4

8cm cũng là chiều cao giày độn mà Phạm Băng Băng sử dụng trong “Võ Mị Nương truyền kỳ”. Người đẹp cao 1m68 diện trang phục cổ trang rườm rà di chuyển trên đôi giày cao lênh khênh khiến nhiều người lo cho an toàn của ngôi sao nổi tiếng.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 6

Sở hữu chiều cao hạn chế hơn nhiều nữ diễn viên khác, Dương Dung nhiều phen khiến dân tình choáng váng khi đi đôi giày cao đến 20 cm. Mọi người đều lo lắng không biết cô sẽ phải di chuyển như thế nào với một đôi giày vừa to vừa nặng tới vậy.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 7

Trên trường quay “Hạo y hành” mới đây, La Vân Hi lộ chuyện “hack chiều cao” khi đi đôi giày độn đế dày đến 10 cm. Đôi giày cao cộng với quần áo cổ trang lượt thượt khiến nam diễn viên phải nhờ đến trợ lý đỡ xuống bậc thang. Chiều cao của La Vân Hi là 1m77, để không chênh lệch quá rõ với bạn diễn cao 1m88, nam diễn viên phải dùng cách “độn” để lên hình đẹp hơn.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 8

Cao đến 1m8, nhưng Thịnh Nhất Luân vẫn không tự tin với chiều cao của mình. Trong một cảnh quay cận, khán giả đã phát hiện anh đi giày đế độn. Có cư dân mạng còn khẳng định đôi giày đó cao khoảng 9 cm.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 9

Mỹ nam làm mưa làm gió màn ảnh Trung Quốc  Vương Nhất Bác cao đến 1m82 nhưng cũng đi giày “hack” chiều cao khi tham gia bộ phim “Trần Tình Lệnh”.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 10

Ngoài giày độn thì những chiếc bục gỗ cũng rất được các sao chuộng dùng. Người đẹp Trương Tuyết Nghênh cao 1m63 do vậy khi đóng cùng Tăng Thuấn Hy cao hơn mình 20 cm trong “Thời thanh xuân tươi đẹp nhất”, cô phải đứng bục gỗ để giảm bớt sự chênh lệch vóc dáng.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 11

Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần chênh nhau đến gần 30 cm, vì vậy để hoàn thành những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn trong “Thơ ngây”, Lâm Y Thần luôn phải kiễng chân và đứng trên bục gỗ.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 12

Muốn có cảnh quay đẹp, Trương Trí Lâm phải chấp nhận đứng trên 2 bục gỗ cao chênh vênh.

Bi hài hậu trường “hack” chiều cao của sao Cbiz: nam thần 1m8 vẫn đi giày “độn” - 13

Huỳnh Hiểu Minh không thấp, nhưng đôi khi anh cũng phải nhờ đến miếng độn dưới lòng bàn chân để có tỷ lệ đẹp hơn khi lên hình. Ca sĩ, diễn viên Tiết Chi Khiêm cũng sử dụng miếng độn gót trong một chương trình truyền hình.

 

 

 

Previous articleMỹ Tâm trong MV tái xuất: thay xoành xoạch 15 bộ cánh, “móc ví” hơn trăm triệu diện đồ hiệu
Next articlePhong cách dàn HLV Rap Việt: cứ xuất hiện là vác hết tiền lên đồ, có outfit giá bạc tỷ!