Sàn MTOM tung triệu deal 1K, nghìn đơn mỗi ngày chào đón Tết Quý Mão

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng nhà bán hàng được sàn TMĐT MTOM triển khai đa dạng, quy mô, diễn ra thường xuyên theo các chiến dịch và phủ sóng trên toàn bộ các kênh hỗ trợ người bán chính thức của MTOM.

MTOM là ứng dụng mua sắm trực tuyến, phát triển dựa trên nền tảng Social Ecommerce Platform với tầm nhìn trở thành kênh Marketing hiệu quả thay thế cho các kênh bán hàng truyền thống và sứ mệnh của MTOM là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác. Cùng với đó, MTOM là nền tảng bán hàng miễn phí, do đó giá cả trên sàn luôn rẻ nhất cho khách hàng. Đối với nhà bán hàng, MTOM không thu phí theo đơn hàng thành công, điều này có nghĩa khi trở thành nhà bán hàng của MTOM, mọi giao dịch của bạn với khách hàng đều là MIỄN PHÍ.

Hòa cùng không khí của Mùa mua sắm tưng bừng dịp cuối năm và chuẩn bị chào đón Xuân Quý Mão 2023 sắp đến, sàn TMĐT MTOM bắt đầu tung ra loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn, nhằm đem đến cho người tiêu một cái tết đủ đầy, sung túc, không lo về giá.

Mỗi ngày MTOM sẽ tung ra hàng nghìn deal 1K trong 5 khung giờ 0H – 8H – 12H – 16H – 20H. Đây có lẽ là chương trình khuyến mãi của MTOM mà khách hàng yêu thích và mong đợi nhất.

MTOM thực sự là một nền tảng dễ sử dụng cho dù bạn là một người bán hàng, một chi nhánh, một công ty hay một khách hàng. Từ tài khoản người dùng có thể nhanh chóng trở thành nhà bán hàng với tick xanh kèm theo chỉ với thao tác đơn giản. Tất cả việc quản trị gian hàng và mua hàng đều được tích hợp chung một phần mềm và được chia thành các phân hệ riêng có tính năng điều hướng rõ ràng, bạn không gặp phải sự bất tiện khi phải truy cập sang nền tảng thứ 3 để quản trị việc bán hàng.

MTOM có một cơ sở hạ tầng phần mềm tuyệt vời để hỗ trợ nhà bán hàng. Nền tảng được chia thành các phân hệ: Bảng tin (Cộng đồng người dùng) để hỗ trợ nhà bán hàng tạo ra tệp data khách hàng tiềm năng, Video (Short Video) hỗ trợ cho nhà bán hàng có thể đưa sản phẩm một cách thực tế nhất với khách hàng, Liên hệ và Tin nhắn giúp cho các nhà bán hàng hay khách hàng có thể kết nối với nhau chốt đơn dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, MTOM đã hợp tác cùng AZNFTs và Aiza World để phát triển nền tảng Quà tặng kỹ thuật số Blockchain dành cho mọi nhãn hàng và khách hàng. Theo đó, bạn có thể phát hành Quà tặng kỹ thuật số (Blockchain) cho thương hiệu, sản phẩm hoặc kết hợp cùng KOLs, KOCs của MTOM để tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trước đây.

Với tiêu chí ấy, người bán MTOM còn có thể tháo gỡ các khúc mắc trong quá kinh doanh một cách linh hoạt nhờ vào đội ngũ KAM, nhân viên hỗ trợ gian hàng, hệ thống hotline giải đáp thông tin. Có thể thấy, việc hỗ trợ người bán bằng nhiều hình thức khác nhau là một lợi điểm giúp nhà bán hàng dễ dàng tiếp cận với việc kinh doanh trên MTOM mà không vấp phải nhiều rào cản. Đặc biệt, thông tin kiến thức trên các kênh sẽ được cập nhật liên tục, hỗ trợ người bán thích ứng với môi trường kinh doanh biến đổi từng ngày.

Tham khảo thêm tại: https://mtom.vn/

 

Previous articleLIFEBUOY Việt Nam ra mắt MV “Cái Tết Giàu” cùng Lương Bích Hữu, Đông Nhi và Bùi Công Nam truyền đi thông điệp “Giàu của mẹ là sức khoẻ của con”
Next articleQuách Ngọc Ánh được vinh danh Người mẫu nhí tài năng của Vietnam International Kids Star Award 2022