Phụ Nữ Độc Lập Quyến Rũ Biết Bao! – Hà Tường Vy

Vào một dịp tình cờ  tôi được lời mời từ chị Hà Tường Vy tham gia vào buổi khai trương Thẩm mỹ viện Angel Beauty. Không khí buổi tiệc hôm ấy rất vui tươi, nhộn nhịp; ai nấy đều diện cho mình những bộ trang phục lộng lẫy, có lẽ người làm tôi ấn tượng nhất chính là chị Vy.

Chị chọn cho mình một bộ đầm đuôi cá ánh vàng cùng tông với màu chủ đạo của viện thẩm mỹ. Điều làm tôi thích nhất ở chị là nụ cười cực kì ngọt ngào, mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện cho người đối diện. Khó có thể tưởng tượng ra rằng một cô gái dễ thương, nhỏ nhắn như vậy đã hăng say lao động suốt ngần ấy năm để tạo ra một thương hiệu làm đẹp riêng cho bản thân.

Sau buổi khai trương chúng tôi có dịp ngồi trò chuyện cùng chị ít phút, nghe chị kể về con đường xây dựng nên Angel Beauty suốt 7 năm qua. Điều khó khăn nhất với chị khi tạo dựng nên viện thẩm mỹ là có quá nhiều cơ sở làm đẹp, để Angel Beauty có chỗ đứng trong lòng khách hàng chị đã phải áp dụng kế hoạch khác nhau.

Lúc bây giờ chị không quen biết một ai, phải tự mình học hỏi, tìm tòi cách thứ. Có món nghề trong tay nhưng chị vẫn chưa đủ tài chính để mở riêng cho mình một cơ sở làm đẹp. Để có thể đủ điều kiện tự thành lập thương hiệu cho bản thân chỉ đã phải làm nhiều công việc một lúc, nhiều lúc rất mệt mỏi cũng chẳng dám than vì sợ gia đình sẽ lo lắng.

“Với Vy luôn muốn bản thân phải tự vận động không trở nên lệ thuộc vào bất kỳ ai, phụ nữ hiện đại không ngại kiếm tiền. Vy cảm thấy việc tự chủ tài chính là một điều cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ ngày nay, khi bạn đã có đủ điều kiện lo lắng cho bản thân và cha mẹ hãy nghĩ đến việc góp gạo thổi cơm chung với một ai đó.” – Chị tâm sự

Nghe những lời chị tâm sự chúng tôi rất cảm phục trước sự mạnh mẽ của cô gái nhỏ nhắn này. Một mình đương đầu với sóng gió, một thân một mình gây dựng nên thương hiệu của chính mình mà không hề kêu ca hay nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Chúng tôi không dám nghĩ đến thời gian qua chị đã trải qua như thế nào, chắc chắn là rất khổ tâm và gian nan.

Trước khi kết thúc buổi trò chuyện chị có nhắn nhủ với chúng tôi rằng “Phụ nữ tự chủ tài chính vừa đáng thương vừa đáng trách, thương vì họ làm việc quá nhiều, trách vì chỉ biết yếu đuối để được đàn ông yêu thương. Phụ nữ độc lập quyến rũ biết bao!”

Cảm ơn chị đã có những chia sẻ truyền cảm hứng đến biết bao người đang cần sự giúp đỡ. Chúc cho chị Vy sẽ ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Previous articleHồ Thị Hạnh – Làm đẹp là sứ mệnh của tôi
Next articleBích Tuyền – nữ doanh nhân tài năng trong ngành làm đẹp