Hồ Thị Hạnh – Làm đẹp là sứ mệnh của tôi

Ngày nay, khi nhịp độ cuộc sống ngày một nhanh hơn kèm theo sự ô nhiễm môi trường cũng như chế độ dinh dưỡng không hợp lý đã làm cho làn da của chị em phụ nữ không còn tươi trẻ, mịn màng nữa thậm chí dễ bị rối loạn sắc tố da – một trong những nguyên nhân gây sạm, nám da ở phụ nữ.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở và lo lắng của phái đẹp, Hồ Hạnh tự hào là một trong những về dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của phái đẹp khi thường xuyên cập nhật những liệu pháp cải thiện tình trạng giãn mao mạch và các loại rối loạn sắc tố, lấy lại vẻ đẹp và sức sống mới cho làn da.

Lấy mục tiêu chất lượng đặt lên hàng đầu, các sản phẩm Hồ Hạnh lựa chọn luôn là những loại cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chiết xuất từ thảo dược, an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng, bào mòn da.

Sứ mệnh của một người làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng cơ sở vật chất trong suốt quá trình trải nghiệm. Chính vì vậy, Hồ Hạnh luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất. Ngoài yếu tố hiệu quả điều trị, Spa còn xem tiêu chuẩn an toàn cho cơ thể khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu

 “Khách hàng chọn Hồ Hạnh mà không chọn spa hay thẩm mỹ viện khác bởi đối với cô coi da khách hàng là một tài sản vô cùng quý báu. Lấy kết quả là sự hài lòng của khách hàng, là sức mạnh, thương hiệu của spa để tồn tại và phát triển. Sản phẩm Hồ Hạnh dùng trong điều trị và chăm dưỡng cho khách hàng là sản phẩm uy tín số 1 của Mỹ về điều trị bệnh lý trên da. Kim chỉ nam dẫn đường cho spa của chúng tôi chính là: An toàn – Chất lượng – Hiệu quả – Bền vững”, Hồ Hạnh bộc bạch.

Previous articleLàm đẹp cùng Spa Na Beauty & Clinic
Next articlePhụ Nữ Độc Lập Quyến Rũ Biết Bao! – Hà Tường Vy