Làm đẹp cùng Spa Na Beauty & Clinic

Chất lượng sản phẩm hiệu quả, dịch vụ tốt cộng với ‘tâm đức’ luôn được đưa lên hàng đầu đã giúp spa Na Beauty & Clinic thành công trên thị trường spa hiện nay.

Đi lên từ 2 bàn tay trắng, Hằng Nga đã xây dựng thương spa Na Beauty &clinic tại uy tín tại Tiên Yên, Quảng Ninh như thế nào?

Tôi lập nghiệp spa với niềm đam mê làm đẹp cho bản thân và mọi người ngay từ bé. Trong quá trình lập nghiệp, tôi càng đi sâu càng thấy có nhiều cái hay cần khám phá.

Tôi đã luôn cố gắng để làm sao tạo nên nét đẹp cho bản thân, cũng như xoá những muộn phiền khi phải ra đường, nên tôi đã chọn nghề làm đẹp cho đời cũng như cho chính mình! – Đã có những lúc thất bại tôi đánh mất bản thân bằng mồ hôi và nước mắt,nhưng tôi có bạn bè và đặc biệt là người thầy của tôi động viên,và đặc biệt với lỗ lực và đam mê cháy bỏng tôi không ngừng tìm tòi học hỏi trao đổi kiến thức,cuối cùng mọi sự cố gắng đều được trả bằng thành công.

Chuyên về điều trị các bệnh lý về da , đào tạo học viên , chuyển giao công nghệ và phân phối sản phẩm. Cũng như những thiết bị công nghệ cao và tay nghề được kiểm duyệt sẽ không khiến chị em thất vọng khi đến với spa của tôi.

“Với tay nghề cũng như sự chuyên nghiệp của tôi khi giữa muôn vàn mặt hàng và dịch vụ hiện nay. Sắp tới tôi chuẩn bị đưa ra những hội thảo trao đổi kiến thức với mọi người, cũng như tôi sẽ mở ra những lớp dạy, hỗ trợ cho chị em yêu mến nghề, nhưng điều kiện còn chưa cho phép. Đến với spa của tôi mọi người sẽ được chăm sóc một cách tận tâm, tận tình sẽ không khiến chị em thất vọng””chị Hằng Nga chia sẻ

Với phương châm hoạt động nhằm mang đến cho quý khách hàng “Vẻ đẹp đích thực luôn đi cùng sức khỏe bền vững”, chọn spa Na Beauty & Clinic quý khách có thể yên tâm rằng mình đang được chăm sóc một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với spa Na Beauty & Clinic và tận hưởng sự chăm sóc mang đẳng cấp hoàn toàn khác biệt để cùng nhau “giữ mãi nét xuân”.

Previous articleNguyễn Thị Trúc Giang – trở thành tâm điểm tại đêm Gala vinh danh diễn ra tại Phú Quốc
Next articleHồ Thị Hạnh – Làm đẹp là sứ mệnh của tôi