Nguyễn Thị Trúc Giang – trở thành tâm điểm tại đêm Gala vinh danh diễn ra tại Phú Quốc

Vừa qua đêm gala vinh danh người đẹp ngành làm đẹp 2020 đã được tổ chức thành công tại Đảo Ngọc Phú Quốc, Kiên Giang. Chiếc vương miện giá trị nhất cuối cũng được đội lên đầu “chủ nhân” xứng đáng trong sự hài lòng của giám khảo và niềm hân hoan ủng hộ từ đông đảo khán giả quan tâm.

Cái tên được Nguyễn Thị Trúc Giang trở thành thí sinh có thành tích cao trong đêm gala vinh danh với sự ủng hộ từ giám khảo với chiến thắng thuyết phục. Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cởi mở cùng người đẹp tài sắc này.

Chào chị Trúc Giang, sau hơn một tuần chị trở thành hoa khôi ngành làm 2020 cảm xúc lúc này của chị thế nào?

Tim tôi như ngừng thở trong giây phút được xướng tên, còn đôi tai như ù đi vì không tin được vào những gì đã nghe từ ban tổ chức, và đến bây giờ vẫn còn nguyên cảm xúc lâng lâng và bất ngờ. Cảm ơn tất cả những người thân yêu đã ủng hộ và cầu nguyện cho tôi.

Yếu tố nào giúp chị vượt qua các thí sinh “nặng ký” khác?

Tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ giành được giải, bây giờ nghĩ lại vẫn thấy mình gan quá, cảm giác thi cử thật kinh khủng. Tuy nhiên tôi nghĩ, là người phụ nữ Việt, vẫn cần nhất sự bản lĩnh, tự tin, tích cực, giao lưu đồng thời học hỏi, trau dồi thêm những điều còn chưa biết. Muốn thành công trước hết tôi phải chiến thắng chính bản thân mình, dám nghĩ, dám làm và không ngại đương đầu với mọi thử thách.

Sau chương trình, cuộc sống của chị có thay đổi gì không?

Tôi đã lập tức trở về gia đình của mình để cùng chia sẻ niềm vui và tiếp tục công việc. Tôi thấy vui và hạnh phúc hơn khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi từ khán giả. Và đặc biệt, tôi thấy mình trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt mọi người.

Theo chị, thế nào là một người phụ nữ thành công? Chị đã hài lòng với cuộc sống hiện tại?

Tôi nghĩ, người phụ nữ phải đẹp và phải tự tin, tỏa sáng dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Là một hoa khôi, tôi sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người đồng thời nhen nhóm “bếp lửa” nhiệt huyết luôn ấm áp. Cố gắng dung hòa vai trò của người phụ nữ đủ sắc vóc và tài năng trong công việc kinh doanh.

Phương châm sống của chị là gì ?

Đó là, hãy cố gắng sống thật tốt và thành tâm cầu nguyện, chia sẻ với mọi người những gì mình đang có thì sẽ có những gì mình muốn. Do đó, tôi xem hoạt động vì cộng đồng là một trong những nghĩa cử đẹp cần được nhân rộng.

 Cảm ơn chị, chúc chị thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

 

 

Previous articleBùi Thị Bảo Thư: Đích đến và thành công chỉ dành tặng cho người sống hết mình vì đam mê
Next articleLàm đẹp cùng Spa Na Beauty & Clinic