Thân Nhật Trân –Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Thông minh. Xinh đẹp. Bản lĩnh. Tài năng. Đó là những gì mọi người đều nhận thấy đầu tiên khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Thân Nhật Trân. Vừa qua, chị đã đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022. 

Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng vượt trội, nữ doanh nhân Thân Nhật Trân được đánh giá cao với màn trình diễn xuất sắc. Từ phần thi catwalk, ứng xử, giao tiếp với cộng đồng đến các hoạt động bên lề đều rất chỉn chu, ấn tượng. Vì vậy, Hội đồng chuyên môn đồng thuận bỏ phiếu cho chị trở thành Nữ hoàng của Doanh  nhân thành đạt 2022.

Tại cuộc thi, Nữ doanh nhân Thân Nhật Trân đã có một mùa thi xuất sắc, một màn trình diễn ấn tượng, thông minh và sắc bén trong trả lời ứng xử đã giúp cô chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất.

Chia sẻ sau đăng quang, tân Nữ hoàng cho biết đó là giây phút chị xúc động và không thể nào quên. “Nó mang đến cảm giác lạ lẫm, bất ngờ, sung sướng nhưng cũng đầy tự hào và kiêu hãnh. Tôi tin bản thân mình sẽ là một nữ hoàng doanh nhân tốt, dùng vị thế của mình để đóng góp nhiều hơn cho kinh tế nước nhà cũng như vì một xã hội công bằng, văn mình và tốt đẹp hơn. Trân cũng xin gửi lời cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi thật tuyệt vời, giúp các chị em doanh nhân có đất để tỏa sáng và kết nối với nhau cùng phát triển công việc kinh doanh của mình vừa hoàn thiện bản thân, ý thức giữ gìn bản thân mình xinh đẹp hơn mỗi ngày.” – Nữ hoàng doanh nhân 2022 chia sẻ.

“Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt” là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp và thú vị, nơi giao lưu hội ngộ của các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Mùa thi năm 2022 này, 23 ứng viên xuất sắc được chọn lọc vào vòng chung kết đều là những nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Xuất thân từ một gia đình rất nghèo khó, bản thân chị nhận được nhiều bài học về sự yêu thương, đoàn kết, trọng tình người. Vì vậy chị đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên để có được chỗ đứng trong xã hội như ngày hôm nay.

Được biết Doanh nhân Thân Nhật Trân từng tốt nghiệp Master of Business Administration (MBA) ngành Quản trị Kinh doanh Trường Nam Columbia, Hoa Kỳ (Columbia Southern University); Chị cũng là một Cử nhân Luật và đã trải qua khoá Đào tạo Luật sư tại Học Viện Tư Pháp TP.HCM. Hiện chị đang là cố vấn Luật, Trưởng phòng Pháp Lý công ty Luật HD Việt Tín. Chị cũng từng tham gia và huấn luyện các lớp kỹ năng Sư phạm, Giáo dục, Quản lý điều hành ở các trường nổi tiếng trong và ngoài nước…

Hiện nay, nữ hoàng Doanh nhân Thân Nhật Trân đang là Phó Chủ tịch Hội đào tạo Phát triển nghề làm đẹp TP.HCM (VNBA/HCM); Đại sứ thương hiệu; Giám đốc Viện thẩm mỹ Snow White Luxury Spa; Tổng giám đốc Trân Universe Việt Nam – Beauty Group…

Nhìn lại Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022, bên cạnh thái độ chuyên nghiệp, ứng xử linh hoạt, giao tiếp tinh tế, khán giả dễ dàng nhận ra một Thân Nhật Trân xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại ghi dấu ấn ở mọi thời điểm xuất hiện. Từ lợi thế của vẻ đẹp hình thể, từ tính cách chững chạc đáng trân trọng, sự tự tin có thừa… tất cả điều ấy đã chinh phục Ban giảm khảo và hơn 1200 khán giả để đăng quang một cách xứng đáng nhất.

Chúc cho nữ doanh nhân Thân Nhật Trân luôn xinh đẹp, bản lĩnh và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Mong rằng cô luôn phát huy vai trò và vị thế của một nữ doanh nhân toàn năng, luôn gìn giữ những hình ảnh cao đẹp mọi lúc mọi nơi với vai trò chuẩn mực là Nữ hoàng của Doanh nhân thành đạt 2022, nhằm lan tỏa cái đẹp và bản lĩnh thương trường đến tất cả các nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

Previous articleTrần Tố Trinh – Từ bỏ công việc 7 năm làm công nhân và thay đổi lột xác
Next articleMayo Clinic tự hào là địa chỉ điều trị hói đầu, rụng tóc không xấm lấn top đầu Việt Nam