Trần Tố Trinh – Từ bỏ công việc 7 năm làm công nhân và thay đổi lột xác

Phụ nữ xinh đẹp và độc lập về tài chính là điều khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, có ai mà chưa từng xấu xí, khó khăn nhưng họ có vượt qua để thay đổi bản thân được hay không thì mới là điều đáng mừng.  Chúng ta hãy cùng lắng nghe hành trình lột xác của chị Tố Trinh tổng đại lý Yody White Phương Anh

Trần Tố Trinh đang sinh sống và làm việc tại Cà Mau, hiện tại đang là tổng đại lý của công ty Yody White Phương Anh.

Ch đã tng làm gì trước khi đến vi công vic này?

Trước đây chị là một công nhân lương chỉ từ 3 đến 5 triệu, trước khi đến với Yody White chị cũng như nhiều chị em phụ nữ khao khát được làn da đẹp vì da chị có khá nhiều khuyết điểm…. mụn cám, mụn ẩn, tàn nhang và da không đều màu. Chị đã từng dùng qua nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng hiệu quả không như mong đợi, da chị trở nên tệ hơn. Vô tình chị được một chị bạn làm chung công ty đã kinh doanh Yody White, thấy da chị xấu nên đã ngỏ ý muốn hỗ trợ điều trị cho chị, vì đã trải qua nhiều dòng sản phẩm không đạt hiệu quả nên chị chưa thật sự tin tưởng. Chị chỉ theo dõi những khách hàng của người chị kia điều trị thấy da càng ngày càng đẹp và đạt hiệu quả cao

Quyết đnh điu tr và lt xác ngon mc

Sau khi tìm hiểu quan sát kĩ càng, chị tìm đến và nhờ điều trị da cho mình và chỉ sau một tháng rưỡi, làn da của chị thay đổi rất nhiều mụn, thâm sạm, tàn nhang không còn nữa. Đạt hiệu quả ngoài mong đợi. “Trong quá trình điều trị tôi thấy thời gian điều trị ngắn, không xâm lấn nên tôi quyết định từ bỏ công việc 7 năm làm công nhân để theo người chị chung công ty kinh doanh, hiện tại chị ấy là nhà phân phối Nguyễn Yến Thư”. Chị chia sẻ quá trình điều trị lấy lại làn da của mình và quyết định gia nhập Yody White Phương Anh.

Thay đi sau khi gia nhp Yody White ca T Trinh? 

Chỉ sau 3 tháng gia nhập hệ thống Yody White, hiện nay chị đã là tổng đại lý cũng có thu nhập ổn định, cuộc sống của chị trở nên hạnh phúc và cảm thấy tự tin về bản thân mình hơn. Không phải ai cũng đủ can đảm từ bỏ công việc lâu năm để liều lĩnh đi kinh doanh mỹ phẩm như chị, chị đã đặt lòng tin ở dòng sản phẩm này rất nhiều nên mới có quyết định như vậy. Và đó là quyết định đúng đắn nhất khi chị đã lựa chọn con đường này, giúp bản thân trở nên xinh đẹp và có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Mục tiêu và lời cảm ơn khi trở thành tổng đại lý Yody White Phương Anh

Cảm ơn boss Phương Anh đã cho ra đời dòng sản phẩm tuyệt vời này, cảm ơn quý khách hàng tin yêu Yody White. Mục tiêu sắp tới của tôi là sẽ tập trung nhiều hơn nữa để việc kinh doanh càng ngày càng phát triển vững mạnh. Sẽ giúp được nhiều chị em trở nên xinh đẹp và cóc công việc thu nhập ổn định lo cho gia đình như tôi”. Lời chia sẻ của chị Tố Trinh gửi tới tất cả mọi người và quý công ty.

 

Previous articleĐầu tư tài chính 4.0 – gợi ý 4 kênh đầu tư an toàn hiệu quả
Next articleThân Nhật Trân –Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn