Bùi Thị Bảo Thư: Đích đến và thành công chỉ dành tặng cho người sống hết mình vì đam mê

Xuất phát từ công việc liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp cùng năng khiếu và sở thích, con đường phát triển đam mê của Bảo Thư khá thuận lợi và giúp cho cô tìm thấy đích đến cho bản thân khá rõ ràng.

Bảo Thư từng chia sẻ, trước khi đến với lĩnh vực spa, cô đã được đào tạo bài bản và chuyên về tạo mẫu tóc, nail. Có thể nói khoảng thời gian này tạo cho cô nhiều động lực làm việc, học tập kinh nghiệm, cũng chính từ đây cô nhận ra, làm đẹp một cách toàn diện là xu hướng của một cuộc sống hiện đại. Không chỉ đẹp mà còn phải khỏe, mà phụ nữ ngày nay đều mong muốn bản thân như vậy.

Bảo Thư đã mạnh dạn chuyển hướng, từ làm đẹp về hình thức, cô bắt đầu hành trình nghiên cứu về làm đẹp từ bên trong và lĩnh vực spa rất phù hợp với sự lựa chọn của mình.

Ngoài ra với sự tin tưởng của khách hàng cùng góp ý để mình phát triển thêm đã tạo động lực to lớn để cô phát triển. Bảo Thư suy nghĩ mỗi ngày cần phải cố gắng hơn để mang về những dịch vụ tốt nhất vừa giữ được thanh xuân chăm sóc bản thân và làm đẹp cho khách hàng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Bảo Thư cảm thấy mình rất là may mắn. Bởi vì may mắn khi đã đi đúng con đường lựa chọn và hơn thế nữa tổ nghiệp đã ưu đãi cho cô sự may mắn này, đó là niềm tin khách hàng dành cho Bảo Thư về các dịch vụ làm đẹp.

Và để giữ vững và phát triển thương hiệu ngày càng đi lên, Bảo Thư tự nhủ phải tìm hiểu thêm những dịch vụ mới nhất và tốt nhất để mang về phục vụ cho khách hàng. Có như vậy chúng ta mới không bị lùi về phía sau và sẽ có được niềm tin của khách hành hơn nữa.

 

Previous articleCuộc sống cô độc ít ai biết của cố nghệ sĩ Chí Tài
Next articleNguyễn Thị Trúc Giang – trở thành tâm điểm tại đêm Gala vinh danh diễn ra tại Phú Quốc