Bích Tuyền – nữ doanh nhân tài năng trong ngành làm đẹp

Từ một người lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh nhà hàng – khách sạn nhưng bằng tình yêu nghề, niềm đam mê mãnh liệt với thẩm mỹ và làm đẹp, doanh nhân Bích Tuyền đã quyết định theo học và thành công nhờ đi tiên phong kinh doanh spa tại Phú Quốc.

Nhắc tới dịch vụ làm đẹp tại đây, người ta sẽ nghĩ ngay đến Lotus Spa và New Life spa đây là 2 cơ sở hoạt động làm đẹp do chính chị Bích Tuyền làm chủ- nơi mà mọi chị em phụ nữ khi đều cảm thấy hài lòng và tự tin với sắc đẹp của chính mình.

Tại đây chuyên về cung cấp các dịch vụ massage trị liệu đến massage thư giãn, trị liệu da, tắm trắng, giảm béo, trị mụn, waxing, triệt lông, phẫu thuật thẩm mỹ, nail, phun thiêu thẩm  mỹ, nối và uốn mi… với những trang thiết bị spa chuyên nghiệp và hiện đại.

Bí quyết thành công

Nếu để nói đến thành công mà không có gia đình thật là không phải. Tôi là người thật may mắn vì bên cạnh tôi luôn có gia đình cha, mẹ và các anh chị luôn động viên, khuyến khích, tạo mọi điều kiện để mình phát triển sự nghiệp theo thiên hướng theo đuổi đam mê.

Với tay nghề thâm niên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Bích Tuyền luôn rất tâm huyết với nghề, kết hợp với việc ứng dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất của thế giới trong quá trình thực hiện nhiệm vụ làm đẹp cho khách hàng.

Bằng sự tận tâm tận lực đó Bích Tuyền luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, bản thân cô cũng từng tham gia rất nhiều cuộc thi và đạt thành tích cao. Vừa qua tại Phú Quốc cô đã xuất sắc dành được giải thưởng “ Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp 2020” đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho sự cố gắng cũng như tín nhiệm của khách hàng dành cho Bích Tuyền để cô có được thành công như ngày hôm nay.

Bích Tuyền chia sẻ “Đối với tôi, tôi chưa bao giờ có điều gì hối tiếc trong cuộc sống. Điều mong mỏi nhất mà tôi muốn lựa chọn lại, đó là, thời sinh viên có thể đi làm thêm về ngành này để thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa cho hiện tại”. và tôi luôn muốn cống hiến hết mình cho nghề, cho sắc đẹp của mọi người.

Previous articlePhụ Nữ Độc Lập Quyến Rũ Biết Bao! – Hà Tường Vy
Next articleCa sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới chia sẻ: “Ngôi vị Á hậu 1 đã tìm thấy ứng cử viên xuất sắc: CEO Hoàng Thảo (Thảobon)”