Lữ Thị Quyên – Nữ doanh nhân chủ động và tự tin

Lữ Thị Quyên thường nói: “Người phụ nữ đẹp sẽ biết ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự”. Đây cũng chính là châm ngôn sống, là động lực để cô nỗ lực mỗi ngày.

Phụ nữ khoác lên mình khí chất

Lữ Thị Quyên hiện rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh online mỹ phẩm quốc tế Duly. Đây chính là con đường đúng đắn mà Lữ Quyên đã chọn bởi minh chứng là sau 1 năm kể từ khi công ty Duly thành lập hệ thống phân phối của cô đã có thành viên kiếm thêm thu nhập hàng chục triệu đến hàng trăm triệu. Lữ Quyên đã giúp hàng ngàn khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt và hiện tại cô vẫn chỉ tin tưởng bán sản phẩm của Duly.

Lữ Quyên chia sẻ: “Động lực lớn nhất của tôi là ba mẹ, lúc trước, kinh doanh các sản phẩm khác, có lần tôi không bán ra hàng, lỗ cả chục triệu là chuyện bình thường. Nhưng ba mẹ không hề trách, mà mẹ còn động viên và cho tôi lời khuyên tốt nhất để phát triển”.

Với Lữ Quyên, người phụ nữ chủ động về tài chính sẽ khoác lên mình khí chất khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi chủ động về tài chính, bạn sẽ tự tin, bản lĩnh và kiên cường hơn rất nhiều.

Bản lĩnh của thủ lĩnh

Có lẽ bởi chính tư tưởng hiện đại đã tạo nên một Lữ Thị Quyên bản lĩnh như hiện tại. Với cương vị là thủ lĩnh vô cùng tài năng, thuyền càng to thì sóng càng lớn, cô đã trải qua muôn vàn khó khăn thử thách, đã đánh đổi biết bao mồ hôi công sức và cả những giọt nước mắt khi đứng trước những chênh vênh của cuộc đời. Lữ Quyên tâm sự “Áp lực trong kinh doanh là rất lớn, nhất là đối với cương vị một nhà lãnh đạo, áp lực ấy càng kinh khủng hơn nữa, nhưng tôi luôn biết cách biến áp lực thành động lực để giải quyết những vấn đề cấp bách, hoàn thành mục tiêu đề ra”.

Với những bước đi từ tốn nhưng chắc chắn, thương hiệu mỹ phẩm Duly đã được khách hàng trên cả nước đón nhận nồng nhiệt chỉ trong một thời gian. Chặng đường thay đổi và phát triển cùng Duly hiển nhiên luôn ẩn chứa nhiều khó khăn nhưng nó là cách để Lữ Quyên có thể sống trọn vẹn với quãng thời gian quý giá mà cô có được trên đời.

Bằng những bài học có được trong suốt thời gian qua, Lữ Quyên luôn đồng hành cùng với nhiều chị em phụ nữ khác, từng bước vượt thoát ra khỏi những ranh giới được định sẵn, trở thành những người phụ nữ hiện đại, hạnh phúc và tự do hơn.

Đích lên thành công

Lữ Quyên có định hướng, đặt mục tiêu và dự định sắp tới là sẽ đưa sản phẩm của Duly cho nhiều khách hàng biết tới. Vì bản thân cô là người rất kỹ tính, khi bán sản phẩm nào cô cũng trải nghiệm kỹ càng. Sau khi trải nghiệm và tự tin với sản phẩm mình bán thì cô càng muốn lan tỏa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng càng nhiều càng tốt.

Để cho chị em phụ nữ có cái nhìn khác hơn về mỹ phẩm tại Việt Nam, Lữ Quyên tiếp tục đẩy mạnh tên tuổi cũng như chất lượng thương hiệu lên hàng đầu. Cô luôn mong muốn cho khách hàng tin tưởng rằng, không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam cũng vẫn có thương hiệu làm việc bằng cái tâm.

Lữ Quyên hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Duly trong thời gian sắp tới. Mong rằng cả cô và thương hiệu mỹ phẩm này sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên thị trường trong nước và cả quốc tế.

Previous article‘Sống ảo cháy máy’ với 3 bảo tàng cực chất ở Sài Gòn
Next articleNhà Thiết Kế Thái Hà – Người phụ nữ thuần Việt