Nhà Thiết Kế Thái Hà – Người phụ nữ thuần Việt

Trong khuôn khổ cuộc thi tìm kiếm tài năng nghành làm đẹp Asian Beauty King & Queen (K&Q) Nam vương – Hoa Hậu 2020 vừa qua, với hơn 1000 thi sinh đến từ khắp nơi trên cả nước. Tất cả các thí sinh đều phải trải qua những bài kiểm tra khắc khe từ các Chuyên Gia đứng đầu ngành thẩm mỹ VN & Quốc tế. Sau khi trải qua các vòng thi BTC đã chọn ra được những ứng cử viên xuất sắc cho đêm trao giải Gala Hoa Khôi Đảo Ngọc vào ngày 3/12 tới. Để đi đến thành công sau chương trình, ngoài sự chuẩn bị chu đáo từ phía ban tổ chức, cơ quan truyền thông, báo đài ra không thể không nhắc đến Nhà thiết kế Thái Hà .
Với phẩm chất tốt đẹp và sự uy tín nhiều năm trong nghề. BTC đã mời chị góp mặt vào đêm Gala Hoa Khôi Đảo Ngọc ở vị trí trưởng Ban giám khảo, Hội Đồng chấm thi. Chia sẻ với phóng viên chị cho biết: Tiêu chí chấm thi của chị sẽ hơi khắc khe, các thí sinh ngoài sở hữu ngoại hình đẹp ra thì đức tính đẹp , luôn giữ cho mình giá trị truyền thống sẽ là tiêu chí đi đầu để ghi điểm . Tuy nhiên, chị sẽ chấm đúng với tiêu chí mà Cuộc thi Asian Beauty K& Q 2020 đưa ra để chọn ra những bông hoa thật sự xuất sắc nhất. Vì vậy đây sẽ là một vị ban giám khảo quyền lực nhất cho ngôi vị Hoa Khôi Duyên dáng Áo Dài. Ngoài ra, Chị còn chia sẻ thêm . Thí sinh đạt danh hiệu Hoa Khôi Duyên Dáng Áo Dài sẽ được nhận một bộ Áo Dài đến từ nhà thiết kế Thái Hà trị giá hai mươi lăm triệu đồng.
Nhà thiết kế Thái Hà là một người phụ nữ truyền thống hiếm có nhất hiện nay. Chị luôn quý trọng, nâng cao và giữ gìn nét đẹp truyền thống của người Phụ Nữ Việt. Điều đó thể hiện rất rõ trong từng chiếc Áo Dài do chị thiết kế.
Nhà thiết kế Thái Hà còn được biết đến là một nhà thiết kế có tâm hướng thiện. Trong cuộc sống, ngoài gia đình và công việc chị còn là một người luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện cho những mảnh đời khó khăn bất hạnh.
Ngoài việc mang đến những bộ trang phục lỗng lẫy đẹp mắt chị còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì những điều ý nghĩa ấy của nhà thiết kế Thái Hà đã dần khẳng định được sự yêu mến của mình trong xã hội.
Nhà thiết kế Thái Hà luôn gắn bó với những chiếc áo dài truyền thống vì chị mong muốn tôn vinh những nét đẹp và giá trị văn hoá của dân tộc đồng thời gửi gắm thông điệp: là người Việt chúng ta hãy biết trân trọng và chung tay gìn giữ nét đẹp văn hoá truyền thống vì đấy chính là quốc hồn quốc tuý của dân tộc Việt Nam.
Previous articleLữ Thị Quyên – Nữ doanh nhân chủ động và tự tin
Next articlePhạm Thị Huyền Trang – thí sinh sáng giá cho vị trí hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long