Lê Trà My – ngôi sao mới cho Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Sóng sau xô sóng trước, các thí sinh trẻ tuổi luôn nổi bật và gây được thiện cảm khi tham gia đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021. Một trong số đó là cô gái Lê Trà My với vẻ đẹp trẻ trung năng động.

Lê Trà My hiện là Ca sĩ – diễn viên – Người mẫu. Ngoài ra tham gia kịch sân khấu, ca nhạc và trình diễn thời trang. Dù có sự đam mê nghệ thuật nhưng luôn đảm bảo, cân bằng cho việc học tập ở trường (điển hình các năm liền đạt học sinh giỏi và đảm nhận vai trò là lớp trưởng của lớp).

May mắn nhận vai thứ chính trong phim Đồi Tức Dụp do Đạo diễn Xuân Cường đảm nhiệm cùng ê kíp dàn anh chị diễn viên lớn tên tuổi trong phim. Vai cô bé khơmer tên Sary là một vai diễn đã lấy đi nhiều nước mắt cho cả dàn diễn viên cùng tham gia và cả khán giả xem bộ phim đó

Trà My cũng từng thử sức mình với nhiều cuộc thi sắc đẹp khác. Qua mỗi cuộc thi Trà My đều đúc kết cho mình được rất nhiều kinh nghiệm quý giá, đó cũng là động lực để Trà My ngày càng cố gắng hơn, hoàn thiện bản thân hơn. Các giải thưởng Trà My đạt được đều rất xứng đáng với My như đại sứ doanh nhân nhân ái, thí sinh có mái tóc đẹp cuộc thí gương mặt sân khấu triển vọng, và nhiều giải thưởng khác.

Trà My chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự khi tham gia chương trình, đây là một cơ hội lớn để tôi thể hiện bản thân của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn bà Lý Thảo kỳ  và Ban tổ chức đã tạo ra một chương trình đầy ý nghĩa như thế này. Chúc cho chương trình thành công tốt đẹp”

Previous articleThư Kỳ-Viên ngọc sáng giá của Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.
Next articleKem đa năng Gấu Pooh cứu tinh cho mọi làn da