Phạm Thị Huyền Trang – thí sinh sáng giá cho vị trí hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long

Cuộc Thi vinh danh tài năng ngành làm đẹp và lễ trao giải Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long vừa diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa may mắn đã gọi tên thí sinh Phạm Thị Huyền Trang vượt lên trên hàng nghìn thí sinh tham gia với số điểm gần như tuyệt đối từ hội đồng ban giám khảo.

Đây là cuộc thi do Thảo Kỳ Beauty tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh nhưng tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm GaLa tôn vinh hoa khôi Đảo Ngọc 2020 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài. Chương trình được ghi hình phát sóng bản tin HTV 1 & HTV 9. Bảo trợ truyền thông : 7 cơ quan báo chí.

Thí sinh đến từ Đồng Tháp mang một nét đẹp vừa ngọt ngào đằm thắm pha trộn nét Tây Phương. Có lẽ chính vì lẽ đó mà ngay từ bắt đầu những vòng thi cô đã gây được sự chú ý và là một trong những thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ phía khán giả.

Huyền Trang được Hội Đồng Ban giám khảo đánh giá cao về tài sắc lẫn sắc và hứa hẹn sẽ là một viên ngọc sáng giá trong đêm chung kết Gala Hoa khôi Đảo Ngọc ngành beauty.

Được biết thí sinh Phạm Thị Huyền Trang hiện đang là một hot face đại diện thương hiệu cho các hãng mỹ phẩm nổi tiếng.

Trao đổi với phóng viên Cô chia sẻ: “Lời nói đầu tiên Huyền Trang muốn gởi lời cảm ơn đến Thảo Kỳ Beauty đã tạo một sân chơi bổ ích giúp Trang có thêm cơ hội giao lưu và học hỏi về nghành làm đẹp cũng như rèn luyện nhiều hơn nữa để phục vụ tốt cho bản thân và tất cả mọi người. Với Trang đây thật sự như một cuộc thi nhan sắc mang tính tầm cỡ . Trang xin hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt phần thi cuối cùng trong đêm Gala Hoa Khôi Đảo Ngọc sắp tới. Câu nói yêu thích của cô là: Là phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày. Đừng chỉ đẹp khi cần.”

Chia sẻ cảm xúc của mình, cô gái trẻ tài năng này cho biết: “Em đã học được rất nhiều điều hay cũng như bài học mới trong cuộc thi. Đó là sự nhẫn nại, kiên trì, cố gắng và học cách lắng nghe. Nhân đây em xin gửi lời cảm ơn đến Thảo Kỳ Beauty đã giúp em có cơ hội đến với cuộc thi để em có cơ hội giao lưu và học hỏi. Cũng là dịp để em có thể lan tỏa tình thương và lòng nhân ái, chia sẻ và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội”.

Previous articleNhà Thiết Kế Thái Hà – Người phụ nữ thuần Việt
Next articleNgô Thị Saly – sống trọn với đam mê