Trần Thị Tâm – Trong kinh doanh chữ “Tâm” luôn đặt lên hàng đầu

Vi ước mun lt xác bn thân để tr thành hình tượng lý tưởng. Vi ý nghĩ táo bo, dám nghĩ, dám làm n doanh nhân Trn Th Tâm đã thành công trong lĩnh vc kinh doanh m phm. Chúng ta cùng lng nghe quá trình lt xác bn thân mình ca ch nhé!

Trần Thị Tâm năm nay 44 tuổi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại chị là Nhà phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty, chị buôn bán trái cây ngoài chợ. Vì mãi mê bôn ba với cuộc sống không chăm sóc da mặt nên chị bị sạm da, tàn nhang, nhìn già hơn tuổi rất nhiều. Cơ duyên chị biết đến sản phẩm Yody White Phương Anh thông qua boss Hồng Ly. Được boss Hồng Ly chia sẻ và hướng dẫn cách điều trị nên chị Tâm quyết tâm trải nghiệm thử dòng sản phẩm này. Sau thời gian trải nghiệm da chị sáng dần lên và hết tàn nhang, đồi mồi, trẻ hóa làn da. Từ đó chị quyết định nghỉ công việc buôn bán ở chợ và tập trung và kinh doanh sản phẩm Yody White Phương Anh xem đây là nguồn thu nhập chính.

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở lên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Để con đường và sự nghiệp của Trần Thị Trâm phát triển và vững mạnh chị đã đặt ra mục tiêu và thực hiện mục tiêu sẽ giúp được nhiều chị em có thu nhập tốt. Phát triển bản thân và nhiều spa, tiệm tóc… Biết đến sản phẩm Yody White Phương Anh.

Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên dãy đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình, chị Tâm chia sẻ.

Doanh nhân Trần Thị Tâm chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt kì ai. Vì tôi đã tri qua s nghèo túng khó khăn nên mun các ch em phi luôn t mình phn đấu để có được cuc sng viên mn hơn. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp trong thi gian ti. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bn thân. Và biết ơn boss Hng Ly đã dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay.

 

Previous article“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp
Next articleLương Thị Thu Lan – Xuất thân không phải sự kìm hãm cho sự phát triển của bản thân