Lương Thị Thu Lan – Xuất thân không phải sự kìm hãm cho sự phát triển của bản thân

Nếu bn không th la chn nơi bn sinh ra, thì bn hãy mnh dn to dng cuc sng như bn mong mun vì trên đời này không có ai quyết định được chuyn nhà mình giàu nhưng người ta li quyết định được bn thân mình có t làm giàu được hay không

Chị Lương Thị Thu Lan sinh năm 1991, chị sống tại Lâm Đồng. Chị có xuất từ nhà nông nên chị cũng theo cái nghề đó khá lâu rồi nhưng mà công việc rất cực nhọc nhưng tiền kiếm về lại không được bao nhiêu. Nhất là những lúc thu hoạch, tiền vốn bỏ ra không ít rồi cả công chăm sóc nữa mà thương lái đến hàng toàn ép giá xuống khiến cuộc sống nhà chị bình thường không hề dư giả chút nào.

Sau đó chị quyết định thay đôi số phận là đi học Spa phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da. Vì theo như chị tìm hiểu, ngành làm đẹp đang rất hot và hầu như ai cũng có nhu cầu làm đẹp cả, nên chị quyết tâm học để đổi đời.

Nhắc đến làn da của chị thì lúc đầu da chị rất xấu không đều màu, chị có đã sử dụng rất nhiều sản phẩm mà không đỡ cho đến khi chị được tiếp xúc với sản phẩm sau khi được học tập và điều trị da Phương Anh tại spa Diva Hoàng Trinh.

Sau quá trình điều trị da, chị như được lột xác hoàn toàn và da đẹp lên và từ khi đó chị đã tin tưởng và yêu thích dòng sản phẩm Phương Anh này hơn. Đồng thời, mức giá sản phẩm rất hợp lý cho vùng nông thôn nên chị cảm thấy sản phẩm rất phù hợp với bản thân chị và khách hàng ở vùng quê chị.

Chính vì biết rõ nhu cầu và lượng khách của mình sẽ như thế nào, chị liền quyết định nhập số hàng từ những đơn lẻ để bán. Chị chọn sản phẩm Phương Anh để kinh doanh là vì chị biết sản phẩm này rất có hiệu quả nên chị vô cùng tâm huyết khi chia sẻ với mọi người về sản phẩm.

Chị sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để bản thân phát triển hơn nữa  và mục tiêu tháng tiếp theo của tôi là nhà phân phối cao cấp của công ty YODYWHITE Phương Anh – theo chị Lương thị Thu Lan chia sẻ.

 

 

 

Previous articleTrần Thị Tâm – Trong kinh doanh chữ “Tâm” luôn đặt lên hàng đầu
Next articleThe Face Beauty Việt Nam 2022 cùng khát khao nâng tầm sắc đẹp Việt.