Ngô Thị Saly – sống trọn với đam mê

Bước vào con đường làm đẹp không lâu nhưng không phải ai cũng sớm gặt hái được thành công một cách thuận lợi. Đối với Saly, nghề làm đẹp giống như một cái duyên nhưng bản thân cô cũng đặt nhiều sự cố gắng vào trong đó. Có thể nói, đối với cô đây là điều ứng với câu “nghề chọn người” và càng may mắn hơn khi chính bản thân cô cũng cảm nhận mình đã đi đúng con đường. Càng làm, sự hăng say gắn bó, và lòng yêu nghề qua mỗi ngày càng tăng thêm. 

Ngô Thị Saly  sinh năm 1986 nguyên quán Cai Lậy Tiền Giang. Hiện cư ngụ tại phường 2, thành phố tân an tỉnh Long An. Trước khi bước vào lĩnh vực thẩm mỹ, Saly đã từng hoạt động rất nhiều lĩnh vực như kinh doanh quán ăn gia đình,làm MC tiệc cưới…nhưng vẫn cảm thấy không hứng thú và đam mê trong công việc. Vì thế cô quyết tâm tìm hiểu và xác định niềm đam mê của mình.

Và rồi cô nghĩ mình rất thích làm đẹp và có duyên với nghề nên cô đã quyết định theo đuổi nghề mình yêu thích. Yếu tố để cô phát triển sự nghiệp như hôm nay là do cô muốn làm chủ bản thân cũng như làm chủ kinh tế vì thời buổi hiện đại nhu cầu làm đẹp rất cần thiết cho tất cả mọi người. Cô rất vui và hạnh phúc khi thực hiện được ước mơ và đi đúng con đường mình chọn và sự tin tưởng của khách hàng là động lực để cô cố gắng nhiều hơn nữa.

Đã xác định và dịnh hướng đúng đam mê, cùng với tình yêu nghề cô rất vui khi được trực tiếp làm đẹp cho chị em phụ nữ, giúp mọi người tự tin hơn vào bản thân. Cô không ngừng giao lưu học hỏi với các anh chị đi trước trong nghề, tham gia nhiều buổi truyền đạt công nghệ, hội thảo để hoàn thiện bản thân và nâng cao tay nghề hơn.

Saly chia sẽ: “Mục tiêu và dự định của tôi sắp tới là trao dồi thêm kiến thức và tìm hiểu thêm những dịch vụ hay những sản phẩm mới có hiệu qủa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho qúy khách hàng một cách tốt nhất.”

Previous articlePhạm Thị Huyền Trang – thí sinh sáng giá cho vị trí hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long
Next articleDùng bao cao su có an toàn không?