Thư Kỳ-Viên ngọc sáng giá của Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Tham gia các cuộc thi làm đẹp và sắc đẹp chính là cơ hội để phụ nữ toả sáng, thể hiện vẻ đẹp và tài năng của mình, cũng là bàn đạp để có nền tảng phát triển sự nghiệp.

Cô nàng Tiền Giang Thư Kỳ với chiều cao lý tưởng 1m70 và số đo ba vòng 87-65-98 không thua gì người mẫu chuyên nghiệp. Từng đạt giải trong nhiều cuộc thi sắc đẹp như 2014 Thư Kỳ có tham gia cuộc thi nét đẹp công nhân tỉnh Tiền Giang đoạt giải 3,  2017 tiếp tục tham gia cuộc thi hoa khôi duyên dáng của công ty may hàng thể thao đoạt giải nhất.

Không thể phủ nhận, các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam là “bàn đạp” cho nhiều người người đẹp thay đổi cuộc sống 180 độ. Điều này cũng khá phù hợp với “thị hiếu” của các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi  khi phần nhiều ưa thích và lựa chọn những kịch bản “từ zero thành hero” hay “vịt hóa thiên nga”.

Thư Kỳ thích ca hát và đam mê diễn xuất, Từ những giải thưởng của các cuộc thi mà mình đã tham gia, Thư Kỳ được biết đến nhiều hơn. Hiện tại Thư Kỳ đang là diễn viên tự do.

Là một thí sinh được đánh giá cao tại Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021. Thư Kỳ hứa hẹn sẽ là một viên ngọc sáng giá cần được mài dũa.

Previous articleHà Bang Chủ rạng rỡ trong bộ ảnh chụp sản phẩm mới
Next articleLê Trà My – ngôi sao mới cho Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021