Hà Bang Chủ rạng rỡ trong bộ ảnh chụp sản phẩm mới

Không còn là Hà Bang Chủ với những trang phục cổ trang, đậm chất kiếm hiệp, doanh nhân Phạm Hà đã hoàn toàn lột xác với hình ảnh trong trẻo, sang trọng trong bộ ảnh “nữ thần” cùng sản phẩm mới của công ty – Xịt vệ sinh Diệp Lục Nano Bạc.

habangchu-xitnano-11

Doanh nhân Phạm Hà

Hà Bang Chủ là một trong những nữ doanh nhân 9X tiên phong trong việc kinh doanh Online, đào tạo bán hàng trực tuyến. Bước chân vào con đường kinh doanh Online với đầy chông gai, khó khăn khi mà định kiến vẫn còn nhiều nhưng chị quan niệm công việc là một phần của cuộc sống. Chị làm việc không chỉ đơn thuần làm kiếm thu nhập mà còn làm bằng cả trái tim, sự đam mê của mình.

habangchu-xitnano-12

Sau hơn 7 năm kinh doanh online, chị đã xây dựng hệ thống hơn 5.000 nhân viên, đại lý. Các đại lý luôn xông xáo, tận tâm với công việc bán hàng. Hệ thống đại lý của công ty phủ sóng không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn sang các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Khách hàng yêu mến, sử dụng thường xuyên cho gia đình. Một phần điều này tới từ việc sản phẩm chất lượng, đem tới hiệu quả về sức khỏe, phần đến từ cái tâm của người lãnh đạo luôn nỗ lực tạo ra hệ sinh thái thân thiện cho người bán hàng.

habangchu-xitnano-13

Giữa một thị trường kinh doanh Online sôi động, người chủ doanh nghiệp phải luôn trau dồi bản thân, không ngừng tìm tòi ra các sản phẩm mới, độc đáo và thiết yếu cho khách hàng, cũng như giúp cho đại lý phát triển. Bằng sự chăm chỉ, nắm bắt xu hướng, doanh nhân Hà Phạm đã nhanh chóng thâm nhập vào các mạng xã hội như Facebook, Lotus, Shopee, Lazada, TikTok… Kênh TikTok của Hà Bang Chủ đã đạt gần 3 triệu Follower, là 1 trong những kênh giải trí, giáo dục và có khả năng tạo ra thu nhập.

Năm 2020 là một năm khó khăn cho nhiều doanh nghiệp trong nước, hàng loạt các nhà máy, tư nhân đóng cửa, nhân sự bị cắt giảm giờ làm, thậm chí mất việc. Nhưng với chiến lược đúng đắn, doanh số Công ty TNHH Green Family vẫn tăng trưởng nhẹ, các đại lý vẫn có nguồn thu nhập tốt từ việc đem tới các giải pháp sức khỏe cho khách hàng. Nhiều người đã có nhà, có xe mới, có thêm nhiều bạn bè và khách hàng thân thiết.

habangchu-xitnano-15

Sắp tới đây, công ty của Hà Bang Chủ sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới dành riêng cho chị em phụ nữ – Xịt vệ sinh Nano Bạc. Sản phẩm được xem là một bước tiến mới, khi kết hợp giữa các tinh túy tự nhiên như Diệp Lục, Nano Bạc, trầu không, lá bang, lô hội… để cải thiện các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa, chăm sóc cô bé hoàn hảo.

habangchu-xitnano-111

Đặc biệt, ngày 21 – 01 – 2021, Công ty TNHH Green Family Development sẽ chính thức ra mắt Xịt vệ sinh Diệp Lục Nano Bạc tại Vincom Plaza Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Thúy Diễm, ca sỹ hàng trăm bản hit Hồ Quang Hiếu, tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Sơn, giảng viên đại học Y – Dược HCM cùng hàng trăm đại lý, khách hàng. Đến với chương trình bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm, tham dự gameshow, thưởng thức âm nhạc, tiệc ngọt và những phần quà may mắn.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh “nữ thần” của Hà Bang Chủ bên sản phẩm mới!

habangchu-xitnano-14

habangchu-xitnano-16

habangchu-xitnano-17

habangchu-xitnano-17q

Sản phẩm phân phối bởi công ty TNHH Green Family Development

Địa chỉ: Lô số 555, MBQH 530/UBND-QLĐT, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

SĐT: 0987083366

Website: https://dieplucfamily.com/

Previous articleGala tôn vinh ngôi sao, doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021
Next articleThư Kỳ-Viên ngọc sáng giá của Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.