Ngất ngay trước vẻ đẹp “ đốn tim” của nữ doanh nhân trẻ Phạm Hà

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài thu hút, Phạm Hà (Hà Bang Chủ) là một trong những 9x Thanh Hóa nổi tiếng đa di năng trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp. Với bộ ảnh chào Thu – Đông, cô đã hóa thân thành nàng thơ, khiến bao người phải trầm trồ, mê đắm.

Trước khi nổi tiếng với danh xưng Hà Bang Chủ trên TikTok, Phạm Hà là một trong những doanh nhân truyền cảm ứng cho nhiều cô gái không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp, yêu thương bản thân mà còn còn khả năng kinh doanh tài ba, khởi nghiệp với 3 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Thanh Hóa.

Trong đó, cô là người sáng lập ra công ty TNHH Green Family Development – Thương hiệu tiên phong ứng dụng Diệp Lục – Hoạt chất đã đạt được 2 giải thưởng Nobel hóa học trong việc chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp cho gia đình Việt. Hiện tại, công tay đã ra mắt 5 dòng sản phẩm gồm Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Lysine, Diệp Lục Omega 369, Diệp Lục Xương Khớp và Xịt vệ sinh Diệp Lục Nano Bạc.

Liên tiếp 3 năm, từ 2018 – 2020, công ty đã vinh dự nhận được những thành tựu, giải thưởng do các đơn vị uy tín bình chọn, như “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp xuất sắc Việt Nam 2020”, “doanh nhân tiêu biểu 2020”… Các sản phẩm liên tục được phát sóng trên các đài truyền hình quốc gia như VTV2, HTV9, nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên gia, bác sĩ và người tiêu dùng.

Bên cạnh việc tạo ra chất lượng sản phẩm, doanh nhân Phạm Hà còn chú trọng vào việc đào tạo kiến thức, dịch vụ cho đội ngũ nhân sự, đại lý. Từ các kiến thức về sản phẩm tới các kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, cách xây dựng đội nhóm, quảng bá sản phẩm trên các mạng xã hội… đều được lên kế hoạch, đào tạo hàng tháng. Hàng năm, công ty đều tổ chức các chương trình tri ân, du lịch nghỉ dưỡng để tưởng thưởng, đãi ngộ nhân sự.

Với việc đề cao các giá trị nhân văn, doanh nhân Phạm Hà cùng công ty thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như xây nhà tình thương cho người nghèo, hỗ trợ đồng bào miền Trung khi bão lụt, cung cấp nước rửa tay cho vùng dịch CoVid…

Cô là một trong những tấm gương sáng cho phụ nữ ngày này khi hội tụ đẩy đủ nét đẹp Tâm – Tài – Sắc, đảm việc nước, giỏi việc nhà. Không những vậy, các hoạt động của cô trên mạng xã hội TikTok, Facebook còn truyền cảm hứng cho Gen Z về lối sống hiện đại, tự chủ và tích cực.

Bộ ảnh chào Thu – Đông đã toát lên nét đẹp thời thượng mà không kém phần dịu dàng, nên thơ của doanh nhân Phạm Hà.

Tìm hiểu thêm về doanh nhân Phạm Hà tại fanpage: https://www.facebook.com/bossphamha

Tham khảo các dòng sản phẩm Diệp Lục: www.dieplucfamily.com

Previous articleChuyên gia Vũ Hưng chia sẻ về khó khăn và thuận lợi của ngành phun xăm thẩm mỹ
Next articlePANPAN Thanh Hoá – Điểm đến mua sắm hàng Nhật uy tín