Nguyễn Thị Kim Lan CEO Spa Bảo Hân – Chăm chỉ sẽ chiến thắng tài năng nếu tài năng không chịu chăm chỉ

Với Bảo Hân, cô luôn yêu cầu bản thân phải siêng năng, không được lười biếng, nếu lười biếng sẽ không làm được việc. Siêng năng song hành với tiết kiệm là mục tiêu sống của Bảo Hân, siêng năng, chăm chỉ sẽ chiến thắng tài năng nếu như tài năng không chịu chăm chỉ.

Cách mưu sinh cốt ở siêng năng

Nguyễn Bảo Hân sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, thu nhập hàng tháng chỉ đủ ăn và chi tiêu lặt vặt trong gia đình. Chính vì thế, Bảo Hân đã phải tự làm lụng để nuôi sống bảo thân và gia đình từ rất sớm.

Linh gắn bó vớ nghề gội đầu trong một tiệm tóc nhưng thật sự trong thâm tâm, cô không bao giờ hài lòng với công việc đó, cô muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa và phải vươn lên trong cuộc sống.

Bằng sự chăm chỉ, chịu thương chịu khó, Bảo Hân đã tự mày mò, học hỏi và biết đến nghề phun xăm, chăm sóc da. Để tự học và tự làm thực sự rất khó khăn, tuy nhiên, vì mục tiêu vươn lên trong xã hội, phát triển cuộc sống nên Bảo Hân vẫn luôn cố gắng nỗ lực từng ngày.

Thành công sẽ rực rỡ nếu có cả đam mê vào sự chăm chỉ

Khi được hỏi về yếu tố khiến Bảo Hân ngày càng trau dồi kiến thức với nghề mà lại giữ vững đam mê, cô nói: “Như mọi người cũng biết, mọi sự thành công trong cuộc sống phải đến từ nhiều yếu tố. Siêng năng và may mắn là rất cần thiết nhưng quan trọng hơn cả là đam mê với công việc”.

Bảo Hân làm nghề bằng niềm đam mê to lớn, bên cạnh đó, cô còn may mắn nhận được sự chỉ dạy tận tâm của thầy cô nên cho tới thời điểm này, Bảo Hân đã có trong tay một nghề khá vững vàng. Phải thực sự thích, đam mê và đặt hết tâm huyết vào nghề thì mới có Bảo Hân của ngày hôm nay. Đồng thời, cô không ngừng học hỏi nơi các thầy cô và các anh chị đi trước, luôn lắng nghe y kiến từ khách hàng, tìm tòi những sản phẩm và nhưng công ty uy tín để đem đến cho khách hàng một sự phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Chăm chỉ sẽ thắng nếu tài năng không chỉ chăm chỉ

Bảo Hân cho rằng, Nỗ lực của bản thân là chìa khóa cho sự thành công của cô ngày hôm nay. Chính vì vậy, dù đã có bước tiến xa so với sự nghiệp trước đó nhưng Bảo Hân vẫn không ngừng lắng nghe, học hỏi từ nhiều phía như những người có kinh nghiệm đi trước, đánh giá từ khách hàng và cả đồng nghiệp cùng trang lứa.

“Tôi tin rằng, bản thân đã có sẵn đam mê, vậy chỉ cần tôi thực sự siêng năng, nỗ lực hết mình thì sẽ chiến thắng. Nếu có tài năng thiên bẩm mà không chịu trau dồi, muốn hưởng thụ luôn thì cũng giống như bạn đang cố gắng thu hoạch khi chưa hề gieo trồng”. – Bảo Hân chia sẻ.

Trong tương lai, Bảo Hân vẫn hướng tới mục tiêu lớn phía trước, đó là phát triển sự nghiệp hơn nữa. Với cô, thành công không phải là điểm dừng, nó là động lực thúc đẩy để cô luôn có tinh thần tích cực, luôn phấn đấu, cần cù, chăm chỉ để nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm lo cho gia đình tốt nhất.

Previous articleTrẻ có cao hay không, không cần chờ 20 năm nữa, chỉ cần nhìn vào 4 điểm sau là biết hết
Next articleTrên tay iPhone 12 Pro mạ vàng, giá 160 triệu đồng tại Việt Nam