Kem đánh răng Lath Tartar Care – Kem đánh trắng răng được người nổi tiếng công nhận

Sản phẩm mới của Lath Group ‘Kem đánh răng Lath Tartar Care’ đang nổi lên như một loại kem đánh răng tốt, biết nghĩ đến người tiêu dùng và đang được các nhân vật nổi tiếng ưa chuộng. Kem đánh răng Lath Tartar Care đang thu hút sự chú ý khi là loại kem đánh răng mang lại hai sự hài lòng cho người tiêu dùng. Đầu tiên, nó là kem đánh răng chất lượng cao với giá cả hợp lý. Không giống như các loại kem đánh răng cao cấp hiện có, điều đáng khen là nó giảm gánh nặng kinh tế cho người tiêu dùng với mức giá thấp.

Ngoài ra, các thành phần tự nhiên như chiết xuất keo ong, chiết xuất hương thảo, chiết xuất cây xô thơm, chiết xuất hạt bưởi, calendula, L-menthol và xylitol đã được thêm vào để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, bạc hà và các thành phần có nguồn gốc tự nhiên khác được bổ sung nhằm mang đến cảm giác sảng khoái hơn sau khi sử dụng.

Thực tế, trên TikTok, một video so sánh kem đánh răng Lath Tartar Care với các sản phẩm kem đánh răng khác đã được sản xuất và đăng tải, thu hút sự chú ý. Nhờ đó, nó đang củng cố vị thế của mình như một loại kem đánh răng có hiệu quả đã được kiểm chứng thông qua Facebook, Instagram và YouTube.

Ngoài ra, chất hoạt động bề mặt tổng hợp, triclosan, paraben, chloromethylisothiazolinone (CMIT), methylisothiazolinone (MIT), chất bảo quản nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo, màu nhân tạo đều không được thêm vào nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Lath Tartar Care cam kết không chứa chất gây hại Paraben và CMI

Chất hoạt động bề mặt tổng hợp được đề cập ở đây là chất hoạt động bề mặt được tạo ra từ cặn còn lại sau quá trình tinh chế dầu mỏ. Nó có ưu điểm là rẻ và khả năng tẩy rửa mạnh, nhưng đúng là không thể loại trừ khả năng gây hại cho cơ thể con người. Paraben chủ yếu được sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì nó có cấu trúc tương tự như nội tiết tố nữ estrogen nên người ta sợ rằng nó có thể gây ung thư. Kem đánh răng Lath Tartar Care không chứa các thành phần này và được khách hàng tin dùng. Ngoài ra, theo kết quả của thử nghiệm lâm sàng kem đánh răng, nó đã được chứng nhận là kem đánh răng không có thành phần gây hại bởi một tổ chức được chứng nhận quốc gia.

Kem Đánh Răng Lath Tartar Care (150g) . Nhân dịp ra mắt sản phẩm hiện đang được giảm giá 20% tại các chuỗi cửa hàng siêu thị của Lotte Mart, Emart,  GS 25, Medicare, Kmart . v..v

Website: http://lathgroup.vn/

Previous articleTại sao nên giảm béo bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Mega Grand 35 Trần Nhân Tông?
Next articleMáy làm đẹp da công nghệ điện di mini nào tốt nhất hiện nay?