Phạm Hồng Mi – Đem “cái nghề” đến với nhiều người

Không chỉ tạo dựng công việc ổn định cho bản thân, chọn cho mình một lối đi để phát triển sự nghiệp, Hồng Mi còn đứng lớp truyền lại kinh nghiệm nghề nghiệp, dạy nghề cho những người thực sự cần để mọi người đều có công ăn việc làm, ổn định trong cuộc sống.

Nhiệt huyết với nghề

Phạm Hồng Mi, cô hiện đang hoạt động trong lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp. Hiện tại, Hồng Mi  đang đứng lớp đào tạo nghề tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp khu vực miền Nam.

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề và dịch vụ phát triển. Tuy nhiên, như đã nói ở trên thì Sức khoẻ và Sắc đẹp đang là xu hướng của nhân loại. Nhờ sự đào tạo tận tình của cô giáo,các bậc tiền bối,đồng nghiệp và khả năng của mình thì tôi tin rằng một ngày không xa tôi cũng sẽ được toả sáng trong ngành thẩm mỹ.

Dù phải trải qua không ít khó khăn, đôi khi là nản lòng nhưng chưa bao giờ cô có suy nghĩ từ bỏ. Cô luôn có ý chí quyết tâm, coi thất bại là trải nghiệm để ngày một trau dồi bản thân hơn nữa.

Nhiệt huyết truyền lửa nghề

Với Hồng Mi còn trẻ là còn cống hiến, còn trải nghiệm để biết nhiều hơn, học hỏi được nhiều hơn. Vốn là một người ham học hỏi, thích tìm tòi cái mới, Hồng Mi dù có thành công vẫn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức.

Yếu tố để sự nghiệp phát triển của Hồng Mi chính là được truyền kinh nghiệm, truyền lửa nghề cho nhiều học viên, chứng kiến và dìu dắt họ bước chân vào nghề làm đẹp. Cô hạnh phúc khi thấy những học viên của mình có thể đứng vững trong ngành làm đẹp, có công việc ổn định và thu nhập ngày càng tăng cao.

Hồng Mi cảm thấy thực sự may mắn khi chọn đúng con đường. Cô được làm công việc mình yêu thích lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, sự tin tưởng ủng hộ của học viên, được rất nhiều học viên yêu mến và kính trọng.

Hướng đến mục tiêu

Hồng Mi chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người và bất cứ ai cũng muốn được làm đẹp, muốn bản thân trở nên rạng rỡ hơn trong mắt mọi người. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn sẽ giúp được nhiều người nắm vững tay nghề để có thể đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Để giữ vững và phát triển sự nghiệp trong tương lai, Hồng Mi đặt ra mục tiêu sẽ phát triển thêm về ngành làm đẹp, cố gắng học hỏi thêm và trau dồi những kinh nghiệm, kiến thức để có thể dạy cho học viên những kỹ năng mới nhất, dễ áp ụng nhất trong công việc.

Với Hồng Mi, cô hạnh phúc khi mình còn có thể cống hiến nhiều hơn nữa. Cô mong muốn thúc đẩy ngành làm đẹp lên một tầm cao mới để cả cô và nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự tin, luôn rạng ngời trong cuộc sống.

Previous articleKim Tuyến – Phụ nữ vừa sắc vừa tài mới đáng ngưỡng mộ
Next articleVũ Thị Nhài – Cùng chị em tân trang nhan sắc