Kim Tuyến – Phụ nữ vừa sắc vừa tài mới đáng ngưỡng mộ

Với Kim Tuyến, phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

Gánh nặng gia đình

Nguyễn Thị Kim Tuyến 33 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Cần Đước, Long An. Cô hiện là đại lý chính thức của công ty quốc tế mỹ phẩm Duly khu vực Long An.

Chia sẻ về cuộc sống trước khi biết đến kinh doanh online, Kim Tuyến nói: “Hai vợ chồng tôi kết hôn được một năm thì tôi sinh bé gái đầu lòng. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ thai sản, vợ chồng tôi có gửi cháu cho ông bà ngoại chăm để tiếp tục công việc của mình. Đến năm 2018, tôi sinh thêm bé trai, đây là niềm vui nhưng cũng khiến kinh tế gia đình trở nên khó khăn hơn. Ông bà đã già yếu không thể phụ chăm cháu, tôi đành phải nghỉ việc sau 7 năm gắn bó để ở nhà chăm con, mọi gánh nặng đều đặt lên vai chồng tôi”.

Không thể tiếp tục sống giữa đất thành thị đắt đỏ, năm 2019, vợ chồng Kim Tuyến quyết định dọn về huyện Bến Lức, Long An để sinh sống. “Chồng tôi xin vào làm tại một công ty gần nhà, thu nhập cũng khá hơn trước. Cuộc sống gia đình khá yên ắng, chồng đi làm, tôi ở nhà chăm con, có anh chị ở gần động viên, chia sẻ nên cũng đỡ buồn”. – Kim Tuyến chia sẻ thêm.

Ngày ngày ở nhà chăm con, Kim Tuyến dần có suy nghĩ làm sao để kiếm tiền mua tã, mua sữa cho con, phụ chồng lo kinh tế gia đình. Do bản tính tự lập từ nhỏ, giờ ở nhà chăm con, không có công việc khiến Kim Tuyến bứt dứt và stress. Cô bắt đầu tìm kiếm và biết đến kinh doanh online, công việc vừa giúp cô kiếm thêm thu nhập lại có thời gian chăm con, chu toàn nhà cửa.

Ẩn sau người phụ nữ là sự mạnh mẽ

Kim Tuyến bước chân vào kinh doanh với việc bán mỹ phẩm thiên nhiên và thêm cả quán áo lót nam, nữ. Vốn rất kỹ tính trong công việc nên trước khi kinh doanh, Kim Tuyến đều là người trải nghiệm sản phẩm trước. Khi chắc chắn về chất lượng sản phẩm, cô mới nhập hàng về bán.

Thời gian đầu, không có nhiều vốn nên Kim Tuyến cũng không nhập được nhiều. Hàng về thường chỉ có người quen, bạn bè đến ủng hộ sau đó vắng dần. Kim Tuyến bắt đầu suy sụp tinh thần, cô thầm nghĩ chắc do sản phẩm của mình chưa thực sự tốt để cạnh trạnh. Với bản tính mạnh mẽ, dám đối điện với khó khăn, kim tuyến vẫn quyết tâm duy trì nghề kinh doanh online này.

Tình cờ lướt facebook đọc được tin tuyển sỉ cho dòng mỹ phẩm là kem body của công ty quốc tế mỹ phẩm Duly, Kim Tuyến cảm thấy thích thú sau khi được nhân viên tư vấn, chia sẻ chính sách ưu đãi của công ty cũng như thông tin về sản phẩm. Sau 1 tuần suy nghĩ, cô quyết định hướng mình đi theo sản phẩm của công ty Duly.

Cũng như những sản phẩm trước, Kim Tuyến dùng thử kem body Lựu đỏ để kiểm tra chất lượng. Hiệu quả đem lại khiến cô bất ngờ, làn da cải thiện hẳn, trắng và mịn màng hơn rất nhiều, đặc biệt là sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng trên làn da nhạy cảm của Kim Tuyến. Cô dần có niềm tin và bắt đầu nhập hàng. Ban đầu, cô chỉ nhập 3 sản phẩm với sô vốn là 330 ngàn đồng. “Tuy nhập số lượng ít nhưng hàng nhập về bao nhiêu bán hết bấy nhiêu, không phải lo nghĩ việc tồn hàng như trước nữa”. – Kim Tuyến nói.

Phụ nữ đáng ngưỡng mộ

Kim Tuyến vui mừng vì đã chọn đúng sản phẩm uy tín, chất lượng. Đến với công ty quốc tế Duly, cô được sự quan tâm và giúp đỡ rất nhiều từ đồng nghiệp, giám đốc công ty luôn hòa đồng, không phân biệt cấp bậc, sẵn sàng giúp đỡ những lúc khó khăn.

Hiện tại, Kim Tuyến đã trở thành đại lý chính thức của công ty quốc tế mỹ phẩm Duly khu vực Long An. Bên cạnh rất nhiều sản phẩm cạnh tranh ngoài thị trường, Kim Tuyến rất cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ cô.

Kim Tuyến chia sẻ: “Tôi muốn gửi đôi lời đến những người có chung hoàn cảnh với tôi. Cái gì cũng có thể làm được nếu như chúng ta không từ bỏ mọi cố gắng. Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Chính vì vậy, là một người phụ nữ, hãy cố gắng, mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân, để đẹp hơn mỗi ngày từ vẻ bề ngoài lẫn kiến thức”.

Bên cạnh đó, Kim Tuyến cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CEO Đặng Thường Duy, Giám đốc công ty mỹ phẩm quốc tế Duly đã đem đến cho hàng ngàn chị em phụ nữ một sản phẩm tuyệt vời, giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn, có thêm thu nhập, tự chủ về tài chính nhờ kinh doanh online.

Previous articleLê Thị Thanh Trang – Ước muốn được thỏa sức sáng tạo với ngành làm đẹp
Next articlePhạm Hồng Mi – Đem “cái nghề” đến với nhiều người