Vũ Thị Nhài – Cùng chị em tân trang nhan sắc

Vũ Nhài chứng minh tài năng, niềm đam mê với ngành làm đẹp bằng chính làn da của mình. Từ một cô gái với nhiều khuyết điểm trên da, đến nay, Vũ Nhài đã sở hữu làn da mịn màng, chắc khỏe cùng với sự dày dặn trong nghề làm đẹp.

Cải thiện làn da

Vũ Nhài sinh ra và lớn lên ở Nam Định, hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Vũ Nhài đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực spa, làm đẹp và gặt hái được một số thành công nhất định.

Trước khi bước chân vào con đường làm đẹp, Vũ Nhài từng là nhân viên văn phòng. Khi ấy, da mặt cô có rất nhiều khuyết điểm như mụn, nám, lỗ chân lông to, da không đều màu. Trước hết là muốn chữa trị làn da của mình, sau là muốn được cùng chị em làm đẹp để không ai gặp phải tình trạng giống mình nên Vũ Nhài đã quyết định đầu tư tâm trí và sức lực vào ngành spa.

Với Vũ Nhài, không có tài năng vĩ đại nào thiếu đi được ý chí mạnh mẽ. Chính vì ý chí quyết tâm mà cô có thể vượt qua tất cả sự nặng nhọc và có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Vì vậy, Vũ Nhài luôn sống có trách nhiệm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Đam mê để thành công

Khi được hỏi về quyết định đi theo nghề spa, Vũ Nhài chia sẻ: “Biết là bước vào nghề ở tuổi này là muộn nhưng tôi nghĩ chỉ cần đam mê, phát huy hết khả năng của bản thân và những gì mình học hỏi, đặc biệt là spa kết hợp cùng công nghệ hiện đại thì thành công sẽ đến”.

Với Vũ Nhài, cô khá may mắn khi nhận được sự hài lòng, tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng trước rất nhiều những đơn vị cạnh tranh khác. Yếu tố ở đây chính là cô luôn đặt cái tâm mình vào mỗi lần chăm sóc cho khách. Những phản hồi từ khách hàng đều được Vũ Nhài đón nhận để ngày một phát triển hoàn thiện về dịch vụ spa của mình.

Để có thể yêu và cống hiến hết sức mình với nghề như ngày hôm nay, động lực của Vũ Nhài chính là được cùng quý khách hàng trở nên xinh đẹp, rạng ngời hơn, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Làn da của cô chính là minh chứng cho khả năng làm nghề và cũng là điểm để khách hàng luôn tin tưởng.

Mục tiêu và định hướng

Với thương hiệu hiện tại, Vũ Nhài hy vọng sẽ càng ngày phát triển hơn trong dịch vụ làm đẹp và chăm sóc khách hàng. Cô luôn cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Mục tiêu năm tới, Vũ Nhài dự định sẽ đầu tư thêm nhiều thiết bị để phục vụ khách hàng, xây dựng thương hiệu vững chắc cho bản thân và áp dụng những công nghệ mới tiên tiến nhất để làm đẹp cho tất cả mọi người.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Vũ Nhài cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Previous articlePhạm Hồng Mi – Đem “cái nghề” đến với nhiều người
Next articleDiễm Châu hành trình nổ lực từ đam mê cho tới hiện thực