Quách Ngọc Ánh được vinh danh Người mẫu nhí tài năng của Vietnam International Kids Star Award 2022

Chạm ngõ thời trang chưa lâu, Quách Ngọc Ánh đã giành được giải thưởng danh giá.

Vietnam International Kids Star Award là giải thưởng thường niên, uy tín dành riêng cho các người mẫu nhí do tạp chí Alico (Thái Lan) và Học viện Ngôi sao Việt Nam khởi xướng.

Giải thưởng nhằm vinh danh những mẫu nhí đã nỗ lực không ngừng nghỉ theo đuổi đam mê nghệ thuật, mang về những thành tích xuất sắc và đóng góp một phần công sức trong việc phát triển của thời trang Việt Nam. Vietnam International Kids Star Award 2022 bao gồm 4 hạng mục là: Người mẫu nhí cống hiến, Người mẫu nhí tài năng, Người mẫu nhí phong cách, Người mẫu nhí triển vọng.

Mới đây, tại Stella Fashion Show, ban tổ chức đã chính thức công bố chủ nhân các hạng mục giải thưởng của Vietnam International Kids Star Award. Quách Ngọc Ánh đã được gọi tên tại hạng mục Người mẫu nhí tài năng. Cô bé vỡ òa hạnh phúc khi cầm trên tay chiếc cúp danh giá. Đây chính là sự ghi nhận cho tài năng và nỗ lực của Quách Ngọc Ánh trong suốt thời gian qua.

Chạm ngõ thời trang bằng tình yêu mãnh liệt với ánh đèn sân khấu, Quách Ngọc Ánh đã chinh phục được đông đảo khán giả. Mỗi lần xuất hiện, “chân dài nhí” này đều khiến khán giả bất ngờ về sự chỉn chu trong hình ảnh và phong thái chuyên nghiệp. Kĩ năng người mẫu cũng như ngoại hình và phong cách thời trang của Quách Ngọc Ánh cũng ngày càng thăng hạng, không khiến người hâm mộ thất vọng.

Tại Stella Fashion Show, Quách Ngọc Ánh cũng tham gia trình diễn bộ sưu tập “Cảm hứng văn hóa Việt” của NTK Đắc Ngọc. Cô bé diện thiết kế áo dài ấn tượng với phần cách điệu ở cầu vai và nhấn nhá ở hông. Quách Ngọc Ánh đã có những sải bước uyển chuyển thể hiện được tinh thần văn hóa truyền thống mà NTK Đắc Ngọc gửi gắm trong bộ trang phục.

Hiện tại, Quách Ngọc Ánh đang chăm chỉ rèn luyện, tích cực trau dồi kĩ năng để hoàn thiện bản thân. Cùng chờ đón và ủng hộ những dự án nghệ thuật sắp tới của cô nàng mẫu nhí cá tính này nhé!

Previous articleSàn MTOM tung triệu deal 1K, nghìn đơn mỗi ngày chào đón Tết Quý Mão
Next articleKingFun – Siêu phẩm game đổi thưởng uy tín nhất năm