Bạch Công Khanh phanh ngực chụp hình

Trong lúc phim ‘Vua bánh mỳ’ gây chú ý, ca sĩ – diễn viên – MC Bạch Công Khanh dành tặng khán giả bộ ảnh với phong cách sexy khác biệt với hình ảnh trên phim.

Bạch Công Khanh thực hiện bộ ảnh với hai set đồ đen theo phong cách nửa kín nửa hở, phanh ngực và khoe khéo thân hình khỏe khoắn.

Bạch Công Khanh thực hiện bộ ảnh với hai set đồ đen theo phong cách “nửa kín nửa hở”, phanh ngực và khoe khéo thân hình khỏe khoắn.

Anh thể hiện sự phá cách trong tạo hình, khác biệt với hình ảnh MC lịch lãm, ấm áp trong các show truyền hình hay hình ảnh lạnh lùng, thủ đoạn trong phim Vua bánh mỳ phiên bản Việt.

Anh thể hiện sự phá cách trong tạo hình, khác biệt với hình ảnh MC lịch lãm, ấm áp trong các show truyền hình hay hình ảnh lạnh lùng, thủ đoạn trong phim Vua bánh mỳ phiên bản Việt.

Xuất thân từ ca sĩ, Bạch Công Khanh đắt show MC và trở thành một diễn viên tay ngang. Thời gian gần đây, anh liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khi dẫn dắt gameshow Ca sĩ ẩn danh và tham gia phim Vua bánh mỳ.

Xuất thân từ ca sĩ, Bạch Công Khanh đắt show MC và trở thành một diễn viên tay ngang. Thời gian gần đây, anh liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khi dẫn dắt gameshow ‘Ca sĩ ẩn danh’ và tham gia phim Vua bánh mỳ.

Đây là lần thứ hai Bạch Công Khanh được đạo diễn - NSƯT Nguyễn Phương Điền tin tưởng giao vai, sau khi tạo thiện cảm với vai diễn cậu ba Xuân ẻo lả, nhút nhát trong phim Tiếng sét trong mưa hồi năm ngoái.

Đây là lần thứ hai Bạch Công Khanh được đạo diễn – NSƯT Nguyễn Phương Điền tin tưởng giao vai, sau khi tạo thiện cảm với vai diễn cậu ba Xuân ẻo lả, nhút nhát trong phim Tiếng sét trong mưa hồi năm ngoái.

Trước khi phim bấm máy, Bạch Công Khanh tham gia khóa học làm bánh do đoàn phim sắp xếp. Trong phim, anh và Quốc Huy có cảnh bị buộc tay vào nhau, chạy trong chợ ở Bảo Lộc, Lâm Đồng và va đập vào nhiều người. Đó là cảnh vất vả nhất với Bạch Công Khanh.

Với Vua bánh mỳ, Bạch Công Khanh vào vai Gia Bảo – cậu chủ con nhà giàu mang trong lòng nhiều phẫn nộ, trách cứ, là tuyến vai vừa tốt vừa xấu và đối đầu với nam chính Quốc Huy. Trước khi phim bấm máy, anh tham gia khóa học làm bánh do đoàn phim sắp xếp. Trong phim, anh và Quốc Huy có cảnh bị buộc tay vào nhau, chạy trong chợ ở Bảo Lộc, Lâm Đồng và va đập vào nhiều người. Đó là cảnh vất vả nhất với Bạch Công Khanh.

Bạch Công Khanh chia sẻ với Ngoisao.net anh là người rất lì, nên dù quay phim vất vả ra sao, anh cũng không thích than vãn.

Bạch Công Khanh chia sẻ với Ngoisao.net anh là người rất lì, nên dù quay phim vất vả ra sao, anh cũng không thích than vãn.

Ngoài diễn xuất, Bạch Công Khanh còn thể hiện một trong hai ca khúc nhạc phim Vua bánh mỳ.

Ngoài diễn xuất, Bạch Công Khanh còn thể hiện một trong hai ca khúc nhạc phim Vua bánh mỳ.

Previous articleThực phẩm hỗ trợ thụ thai
Next articleMón thịt chuột đặc sản của người làng Giống