CEO Ái Xuân – Hành trình nỗ lực để chạm tới thành công

Xuất phát điểm từ một con số 0 tròn trĩnh, mang trong mình hoài bão và luôn tự nhủ không được gục ngã, phải kiên định tới cuối cùng. Bằng sự nhiệt huyết của sức trẻ “không gì là không thể”- Rubia Lê Ái Xuân đã biến gam màu ảm đạm thành cơ hội vượt thoát số phận.

Xuất thân trong một gia đình kinh tế không mấy khá giả. Từ nhỏ đã ý thức được bản thân phải tự lập, đối mặt với những khó khăn của cuộc sống, Lê Ái Xuân vẫn luôn nỗ lực và tin tưởng vào chính bản thân mình. Cô cho rằng cứ cố gắng hết sức, may mắn sẽ mỉm cười. Chính đây là động lực giúp cô quyết tâm thức khuya dậy sớm, vừa đỡ đần cha mẹ, vừa cân bằng việc học. Cũng vì đặt bản thân vào áp lực phải thành công sớm. Nên cô  luôn tự nhắc mình rằng phải thật bản lĩnh.

Không ngừng phấn đấu ngay từ những ngày đầu tiên cầm tấm bằng tốt nghiệp trong tay. Ái Xuân thử sức mình trong vô số những công việc khác nhau. Để rồi, cô gái trẻ tìm thấy được lẽ sống của cuộc đời với ngành phun xăm thẩm mỹ. Phun xăm thẩm mỹ đã đến với cô như một lẽ tất yếu vậy. Cũng nhờ phun xăm thẩm mỹ, Ái Xuân nhận ra niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng đã chôn sâu trong mình bấy lâu. Với phương châm “có bột mới gột nên hồ” – cô gái đã đặt nền móng đầu tiên trên hành trình đó bằng việc theo học khóa chuyên sâu nhằm nâng cấp tay nghề cũng như có một tư duy tốt về con đường làm đẹp mình đang theo đuổi.

Trên hành trình dẫn tới con đường thành công sẽ có những thử thách “khó nhằn” mà bản thân cần phải vượt qua. Ái Xuân quan niệm rằng, chìa khóa cho sự thành công của mỗi người nằm ở việc không ngại học hỏi, thay đổi bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bằng sự khắt khe trên hành trình mang cái đẹp tới chị em phụ nữ. Cô cũng muốn đam mê, nhiệt huyết của mình có thể đem lại cho chị em một diện mạo hoàn hảo, tự tin hơn trong cuộc sống.

Ái Xuân giờ đây đã có thể nâng cao nhận thức về việc chăm sóc và yêu thương chính mình. Nhờ đó, cô gái trẻ ngày một tự tin với nội lực mà mình mang đến cho mọi người, thành công lan tỏa giá trị đến  với cộng đồng yêu sắc đẹp. Cô gái đã dần lấy được lòng tin nơi khách hàng và tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong nghề. Đối tượng khách hàng yêu thích lựa chọn và tin tưởng địa chỉ làm đẹp của Rubia Ái Xuân ngày càng được mở rộng và phong phú. Có thể nói, phun xăm thẩm mỹ là cú twist lớn trong cuộc đời cô gái trẻ. Để rồi, Rubia Ái Xuân tự tin lột xác chính mình.

Khi đã có thành công nhất định, Rubia Ái Xuân vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày bởi cô nhận thức được sự cạnh tranh của thị trường làm đẹp ngày càng lớn, cô ý thức được việc luôn luôn update nên không muốn bị bỏ lại phía sau. Cô thường xuyên cải tiến, cập nhật những kỹ thuật, công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới nhất trên thế giới, tham gia nhiều khóa học, tu nghiệp trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề. Tay nghề của Rubia Ái Xuân đã được khẳng định và đánh giá qua nhiều cuộc thi khác nhau.

Với chiến thắng trong cuộc tranh tài quốc tế Wulop Việt Nam 2022 ( đây được xem là sân chơi quy mô lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ)-  danh hiệu là Á Quân – Hạng mục Eyeliners, tài năng của cô đã được khẳng định qua một kết quả cực kỳ xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian dài.

Những thí sinh là học trò của Rubia Ái Xuân được cô đồng hành tại nhiều cuộc thì và đạt giải cao nhằm khẳng định kỹ năng cũng như chương trình đào tạo chất lượng của Ái Xuân. Bên cạnh tham gia nhiều cuộc thì chất lượng, Ái Xuân cũng sẽ cố gắng dành thời gian nhiều hơn cho những lớp học của mình. Cô sẽ trực tiếp giảng dạy để góp sức mình giúp thế hệ kế cận ngày một phát triển hơn nữa.

Hiện tại Rubia Ái Xuân còn đào tạo rất nhiều các lứa học viên tiềm năng. Các bạn đều được cô “cầm tay chỉ việc” đảm bảo đầu ra luôn đạt chất lượng. Thành quả đến khi dàn học trò của Rubia Ái Xuân đi thi đạt được nhiều thành tích cao đáng tự hào.

Trái ngọt hôm nay như lời khẳng định kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy của Ái Xuân đã giúp rất nhiều các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành một nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, Rubia Ái Xuân cùng đội ngũ của mình mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành làm đẹp, để chắp cánh ước mơ, mang đến nhiều giá trị đẹp cho đời. Hy vọng trong tương lai cô gái có thể tạo ra những lứa kế cận chất lượng, đồng thời phát triển thương hiệu riêng của mình ngày một lớn mạnh hơn nữa!

Rubia Beauty & Academy 

Hᴏᴛʟɪɴᴇ : 𝟎𝟗𝟑𝟖 𝟒𝟕 𝟒𝟗 𝟑𝟖0834422886 – 0974794938

Địa chỉ : 

CS 1 : 31A hồ Biểu Chánh , phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

CS 2 : G1 hồ Tôm Văn Thánh, khu phố 5, phường Phú Tài, Tp. Phan Thiết

Fanpage : https://www.facebook.com/longmaydepphongthuy?mibextid=LQQJ4d

 

Previous articleTự nhiên sụp mí mắt phải làm sao?
Next articleNữ chủ tịch BSSC Hiền Nguyễn – người phụ nữ tài sắc vẹn toàn biến ước mơ thành sự thật.