Coffee 3F bắt tay cùng sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường

Những tín đồ yêu thích cà phê nói chung và hương vị cà phê Coffee 3F từ đây có thể mua sắm một cách vô cùng tiện lợi khi thương hiệu cà phê này chính thức có mặt trên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường.

 

Thương hiệu Coffee 3F (thuộc Công ty CP Thương mại Cà phê 3F) với mong muốn trở thành nhà cung cấp cafe – kakao chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu quen thuộc, được người tiêu dùng trong nước và quốc tế yêu thích và tin cậy. Chính vì thế, việc đưa sản phẩm lên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường chính là cách giúp thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Coffee 3F là nhà cung cấp các giải pháp về cafe và các đồ uống bổ dưỡng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam bao gồm các sản phẩm cafe, kakao sạch, ngon hảo hạng cùng các loại máy pha cafe chất lượng đem lại tiện ích, sự tỉnh táo, nguồn năng lượng tích cực bằng những ly cafe, kakao sạch thơm ngon tinh khiết, mang phong cách hiện đại.

Coffee 3F cam kết chất lượng bằng những ly cafe sạch, chuẩn vị, đúng gu, thơm ngon, healthy tạo sự hứng khởi và đem đến nguồn năng lượng tích cực cho người thưởng thức.

Sự khác biệt của Coffee 3F là cách ứng dụng “công nghệ hồi hương” – đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và giữ được hương vị nguyên bản tự nhiên làm nên những sản phẩm Coffee 3F chất lượng hảo hạng.

Coffee 3F bảo toàn tuân thủ hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, hệ thống kiểm soát vệ sinh thực phẩm HACCP 24/24 đến từng công đoạn. Dây chuyền được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm xuất khẩu đạt chứng chỉ UTZ và ISO.

Coffee 3F phong phú các hương vị cà phê để người tiêu dùng lựa chọn, từ dòng cà phê truyền thống đến Cappuchino kem sữa, Cappuchino kem sữa dừa, Cafe tinh bột nghệ, latte hỗ trợ giảm cân, chocolate hảo hạng…

Song song với việc đưa sản phẩm lên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường thì Coffee 3F cũng có mặt tại hệ thống cửa hàng Nhật PANPAN. Theo thỏa thuận, hai bên cùng phát triển mô hình cà phê take away thông qua mạng lưới cửa hàng tiện lợi PANPAN trên toàn quốc. Mô hình này góp phần mang các thức uống cà phê tươi ngon thương hiệu Coffee 3F đến người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời chuyển đổi các cửa hàng PANPAN thành điểm đến cho mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Về PANPAN, đây là mô hình cửa hàng tiện lợi Nhật Bản đang nhượng quyền tại Việt Nam đem lại một nét tươi mới và đầy tiềm năng ở thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay. Đến thời điểm hiện tại PANPAN đã có 45 cửa hàng trên phạm vi toàn quốc.

Mục tiêu của PANPAN là mang đến không gian mua sắm toàn diện, xa hơn là tích hợp những dịch vụ tiện ích. Tất cả các dịch vụ và sản phẩm này được tích hợp vào một nền tảng chung nhằm gia tăng giá trị và sự tiện lợi cho người tiêu dùng, dù họ đang mua sắm online hay tại cửa hàng. Lãnh đạo PANPAN cho biết hợp tác với Coffee 3F sẽ giúp công ty thực thi chiến lược phát triển hệ sinh thái tiêu dùng, trong đó chuyển đổi các cửa hàng PANPAN thành điểm đến cho mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Previous articleNước súc miệng Hoàng Hường Care Medic: Giải pháp mang lại hơi thở thơm mát cực hiệu quả
Next articleDịp lễ tết nên tặng quà ý nghĩa nào cho người thân, gia đình, bạn bè