Cường Keng – chàng trai hot Tiktok kiếm tiền tỉ nhờ kinh doanh online

Gây ấn tượng đầu tiên với người đối diện bởi những hình xăm độc đáo và đôi khuyên tai cá tính, ít ai ngờ rằng Cường Keng là một doanh nhân trẻ thành đạt kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng nhờ kinh doanh online và là một hot TikTok được nhiều bạn trẻ hâm mộ.

Doanh nhân Nguyễn Đình Cường (Cường Keng) gia nhập Tập đoàn Becorp khi còn rất trẻ, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, anh được ban giám đốc và hội đồng quản trị đánh giá cao về tài năng cũng như độ làm việc của mình. Chính vì điều đó, anh được Tập đoàn tin tưởng bổ sung vị trí Giám đốc điều hành của hệ thống kinh doanh Bealive – thuộc tập đoàn Becorp.

Chân dung doanh nhân Nguyễn Đình Cường

Để có được thành công như hiện tại, doanh nhân Nguyễn Đình Cường đã trải qua những tháng ngày khó khăn và vất vả. Anh từng làm nhiều công việc như shipper, xăm hình để kiếm tiền. Những công việc đó đã cho anh nhiều bài học, nhiều trải nghiệm quý giá về cuộc sống, như vậy vào năm 2018 khi bén duyên với kinh doanh trực tuyến, anh rất trân trọng cơ hội đó để phát triển bản thân mình.

CEO Nguyễn Đình Cường cùng nhân viên hệ thống Bealive

Anh cho biết, kinh doanh online không phải là chương trình dễ dàng. Đầu thời gian, anh phải tích cực nghiên cứu thị trường, tự động học, đồng thời anh cũng cảm thấy may mắn khi có sự giúp đỡ và định hướng của hai giám đốc Đức Cường, Nhật Anh. Sau nhiều lần thất bại, anh cũng dần dần tìm hiểu được nhu cầu của khách hàng và các quy định của pháp luật thị trường để thay đổi chiến lược kinh doanh và cách thức tiếp thị quảng bá. Khi nhắc lại những ngày đầu tiên bước chân vào kinh doanh, anh chia sẻ: “Những ngày mới kinh doanh online, đủ thứ khó khăn khi gặp khó khăn, không có nguồn vốn lớn, không có kinh nghiệm, nhưng tôi nghĩ cái khó. create nên cho tôi một sức mạnh để có những thành công như hiện tại. ”

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và thực nghiệm việc kinh doanh trên các nền tảng online, CEO Cường Keng đã trở thành “phù thuỷ nghìn đơn” với số lượng đơn bán ra vô cùng lớn. Nhận thấy kinh doanh là một mảnh đất màu mỡ có thể khai thác thêm, anh bắt đầu chia sẻ cách thức kinh doanh này với những người xung quanh. Ban đầu, ngoài những giờ làm việc bận bịu, anh dành thời gian để livestream trên Facebook chia sẻ phương thức kinh doanh, đồng thời kết nối với các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh đến với hệ thống của mình. Ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến anh để học hỏi và mong muốn gia nhập hệ thống Bealive. Từng bước để thành công, hiện nay anh đã xây dựng được một hệ thống lớn mạnh và dẫn dắt hơn 10.000 thành viên. Anh cho biết: “Bản thân Cường khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, thời điểm đó còn không được sự tin tưởng từ ba mẹ và con trai còn rất nhỏ nên áp lực đè nặng trên vai càng lớn. Khi vượt qua được những khó khăn đó, mình cảm thấy đích đến thực sự của thành công là giúp người khác thay đổi cuộc sống. Do đó, Cường muốn giúp đỡ, đào tạo và truyền cảm hứng tới tất cả những ai có đam mê kinh doanh online.”

Cường Keng nhiệt huyết đào tạo đội ngũ kinh doanh của hệ thống

Kiên trì trong công việc sau 3 năm, hiện tại Cường Keng có một cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ, anh hiện đang sở hữu 3 siêu xe trị giá lớn và một căn nhà Vinhome. Anh thường chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang cá nhân Facebook và nhận được nhiều khen ngợi từ cộng đồng mạng. Anh Cường còn cho biết, điều anh cảm thấy hạnh phúc nhất khi có kinh tế tốt chính là cho con trai của anh được cuộc sống đầy đủ và phụng dưỡng thật tốt cho bố mẹ của anh.

Cuộc sống giàu có đáng ngưỡng mộ của CEO Cường Keng

Ngoài công việc kinh doanh thuận lợi, Cường Keng còn được biết đến là một idol TikTok với tài khoản hơn 2 triệu lượt theo dõi. Với nội dung bổ ích, cách truyền tải thú vị, các video của anh luôn nhận được lượt tương tác lớn từ công chúng. Thông qua các nền tảng xã hội như Facebook, đặc biệt là TikTok anh đã định hướng phát triển kinh doanh cho hàng ngàn bạn trẻ khởi nghiệp trên khắp cả nước. Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, anh cho biết sẽ tiếp tục đào tạo đội ngũ của mình chuyên nghiệp hơn để hệ thống Bealive ngày càng lớn mạnh. Đồng thời, anh có nhiều dự án đang ấp ủ để phát triển kênh TikTok với nhiều nội dung đa dạng và hấp dẫn cho những người đam mê kinh doanh.

CEO Nguyễn Đình Cường trong một buổi họp của công ty

Nhờ vào sự thành công trong kinh doanh các sản phẩm tự nhiên giúp nâng cao tầm vóc của người Việt. Doanh nhân trẻ Nguyễn Đình Cường (Cường Keng) đã và đang chứng minh rằng: thành công chỉ khi có sự cố gắng và chống đỡ. Anh chia sẻ rằng: “Mình tự hào về những nỗ lực của bản thân. Khi làm kinh doanh, mình luôn không ngừng cập nhật thị trường để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đó là tôn chỉ của mình. Bạn phải nỗ lực để tạo ra những thứ tốt đẹp giá trị, mình mới có thể vui vẻ và hài lòng với công việc mình đang làm ”

Previous articleGan và các nguyên nhân gây suy giảm chức năng gan
Next articleNói không với những chất làm sạch da từ hoá học – Sữa rửa mặt thảo mộc tươi INSPIRE mới là chân ái