Doanh nhân Đào Thị Thoa và hành trình khởi nghiệp cùng Phoenix Pharma

Quyết định khởi nghiệp đầy táo bạo với khao khát mãnh liệt vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu đã giúp nhà phân phối Đào Thị Thoa đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp kinh doanh với các sản phẩm của thương hiệu Phoenix Pharma.

Khó khăn từ những ngày đầu khởi nghiệp

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất cảng Hải Phòng, chị Đào Thị Thoa hiện tại đang là nhà phân phối trực thuộc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma – một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm lớn trên thị trường.

Nhìn vào những thành tựu trong cuộc sống của chị Thoa bây giờ, ít ai có thể tưởng tượng đến khoảng thời gian khó khăn trước đây chị nếm trải. Nhớ về quãng thời gian thăng trầm từ những ngày đầu khởi nghiệp, chị chia sẻ: “ Khi chị mới bắt đầu kinh doanh, nhiều người vẫn chưa biết đến kinh doanh online và họ không tin tưởng vào các sản phẩm được đăng bán trên mạng, chị phải đi đến tận nơi, gặp gỡ từng khách hàng để chào hàng và giới thiệu sản phẩm Rong ruổi trên đường từ sáng đến tối nhưng kết quả cũng không được khả quan cho lắm. Cuộc sống vẫn phải tiếp tục và chị tự tìm cho mình những hướng đi mới tích cực cho sự nghiệp của mình.”

Quyết tâm kinh doanh cùng Phoenix Pharma và gặt hái được những thành công đầu tiên

Thế rồi, tình cờ chị nhìn thấy thông tin Phoenix Pharma đang chiêu mộ đối tác toàn quốc, đặc biệt là thời gian làm việc online, tại nhà và chủ động. Xuất phát từ tò mò về hình thức kinh doanh này, chị Thoa lên mạng tìm hiểu thông tin về công ty và ban lãnh đạo; chị nhận thấy đây là cơ hội đối với bản thân mình..Sau khi tận mắt chứng kiến mô hình hoạt động của công ty cũng như chất lượng về những sản phẩm của Phoenix Pharma, chị Thoa quyết định đầu quân cho Phoenix Pharma, chính thức trở thành nhà phân phân của thương hiệu này.

Được sự hỗ trợ tận tình từ phía ban lãnh đạo công ty cũng như, cùng với bản lĩnh của một người phụ nữ kinh doanh, chị Thao đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu cá nhân của mình trên thị trường, giới thiệu sản phẩm Phoenix Pharma đến nhiều người và mang về doanh thu khủng cho công ty. Sau một thời gian ngắn, chị Thoa đã xây dựng cho mình sự nghiệp vững chắc tại Phoenix Pharma và tự tin khi mang thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma đến gần hơn với người tiêu dùng khắp cả nước.

Quan điểm trong kinh doanh và cuộc sống: Chìa khoá dẫn lối thành công

Là phụ nữ, chị Thoa hiểu được tâm lý và mong muốn của các chị em trong hành trình tìm kiếm cái đẹp và hoàn thiện bản thân. Vì thế, chị Thoa luôn quan điểm: “Trong kinh doanh và cuộc sống, chị luôn đặt mình vào ví trí là khách hàng để có thể mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách, coi khách hàng là những người bạn, là gia đình của mình để có thể giữ chân và đi chặng đường lâu dài với khách hàng” Có lẽ xuất phát từ tình cảm chân thành mà chị Thoa đã xây dựng cho mình các mối quan hệ vững chắc, không chỉ là khách hàng mà còn trở thành đối tác giúp chị xây dựng nền móng vững chãi cho sự nghiệp của mình.

Thị trường làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ luôn có sức hút và đầy tiềm năng, lĩnh vực dược mỹ phẩm cũng thuộc phạm trù đó. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì con người cũng phải hiện đại theo, họ biết chăm chút cho bản thân và kỹ tính hơn khi chọn lựa mỗi sản phẩm để tin dùng. Vì vậy, đích đến của chị Thoa chính là tạo nên những giá trị thẩm mỹ và sự hài lòng tối đa đến khách hàng. Không quan tâm doanh số mang về bao nhiêu mà luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết

Dự định trong tương lai

Khi được hỏi về những dự định trong thời gian sắp tới, chị Đào Thoa vui vẻ chia sẻ : “ Chị muốn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa những sản phẩm của công ty phủ song khắp các tỉnh thành. Với sứ mệnh “Kết nối sự thịnh vượng”, Phoenix Pharma hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội việc làm, tạo thêm nguồn thu nhập cho tất cả anh chị em có niềm đam mê với công việc kinh doanh online.”

Cảm ơn sự chia sẻ của chị ngày hôm nay. Hy vọng trong tương lai gần, chúng ta thấy được một chị Đào Thị Thoa xinh đẹp, bản lĩnh và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cả cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866 881

Luôn tuyển sỉ và đối tác phân phối với chính sách giá tốt nhất

Previous articleCương vị mới của Sao Mai Phương Thúy giám đốc truyền thông của thương hiệu Phoenix Pharma
Next articleCân bằng nội tiết tố Sâm Tố Nữ Collagen Nari khiến chị em phụ nữ “ đốn tim”