Gặp bão tố cùng lúc với chồng, Hari Won có đáng được bênh vực?

Trong khi nhiều người “ném đá” thì không ít khán giả cũng bênh vực: “Chẳng thấy bạn ấy có vấn đề gì về diễn đạt cả. Đừng làm quá lên”.

Hari Won có đáng được bênh vực với phát ngôn “Người thông minh ai cũng hiểu em nói”?

Trong khi ông xã Trấn Thành đang gây nhiều ý kiến trái chiều tại Rap Việt và đã phải lên tiếng trên trang cá nhân vào chiều nay (5/10) thì Hari Won cũng đang vướng không ít bàn cãi vì phát ngôn tại chương trình Nhanh như chớp mà cô làm MC.

Trong cuộc trò chuyện với Trường Giang tại chương trình, khi bị chê về việc đọc câu hỏi, Hari Won đã nói: “Em đọc rất là đàng hoàng. Còn không ai hiểu thì thôi”. Trường Giang liền phản ứng: “MC nói chuyện dễ ‘oánh’. Em nói chuyện đàng hoàng không ai hiểu thì thôi? Mình phải đọc cho người ta hiểu chứ”. Bị đàn anh chỉnh đốn, bà xã Trấn Thành nói tiếp: “Em đọc cho người ta hiểu đó. Bởi vậy, những người thông minh ai cũng hiểu em nói gì hết trơn. Như anh Giang nè, ngày nào cũng nghe em nói mà hiểu hết trơn luôn”.

Gặp bão tố cùng lúc với chồng, Hari Won có đáng được bênh vực? - 1

Sau nhiều lần bị chê về chuyện đọc câu hỏi, Hari Won có lời bật lại thẳng thắn.

Tuy nhiên Trường Giang vẫn bắt bẻ: “Con bé nó chưa hiểu vấn đề quý vị ơi. Không lẽ những người không hiểu em nói gì là không thông minh à?” Nữ ca sĩ lai Hàn – Việt đáp: “Thì em có nói gì đâu“. Trường Giang tiếp tục góp ý: “Em phải nói là: ‘Dạ, em sẽ cố hết sức mình. Nếu có gì không phải, mong mọi người bỏ qua cho'”.

Nhiều khán giả tỏ ra khó chịu với phát ngôn của Hari Won và cho rằng cô ứng xử kém. Trước đó tại chương trình này, cô nhiều lần bị cho là đọc chậm, phát âm sai làm mất thời gian cũng như gây khó hiểu cho thí sinh. Không ít khán giả cho rằng Hari Won đã sinh sống tại Việt Nam lâu, tốt nghiệp chuyên ngành Việt Nam học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhưng vẫn nói ngọng, nói khó hiểu và vẫn được làm MC.

Gặp bão tố cùng lúc với chồng, Hari Won có đáng được bênh vực? - 3

Thái độ của Trường Giang trước lời đáp trả của Hari Won.

Tuy nhiên với phát ngôn mới nhất này của nữ ca sĩ, cũng có không ít khán giả tỏ ra thông cảm và bênh vực: “Chẳng thấy bạn ấy có vấn đề gì về diễn đạt cả. Đừng làm quá lên”, “Bạn nói rất đúng đấy. Chẳng có gì quan trọng cả. Chỉ là game show thôi mà”, “Cá nhân mình thì nghĩ đơn giản, trên đời này không ai hoàn hảo hết, ai cũng phải có khuyết điểm, chính bản thân chúng ta đôi khi còn mắc lỗi. Vì thế đừng đòi hỏi người ta phải hoàn thiện 100% theo ý muốn mọi người. Với lại chúng ta cũng không phải trả tiền cát-xê cho họ, nên đừng dùng những lời lẽ quá khắt để nói người ta”.

“Không thích cô ấy dẫn chương trình thì đừng xem chương trình nào có cô ấy là được rồi, thiếu gì chương trình không có cô ấy. Các bạn chỉ biết phán xét người khác mà không bao giờ nghĩ đến cảm nhận của người khác”, “Hari tôn trọng khán giả hơn một số nghệ sĩ rồi còn gì, mặc lúc nào cũng đẹp mà không lộ liễu, đừng khó quá”... một số khán giả công tâm bình luận.

Bị cho là “giả ngây thơ”, Hari Won nhận mình thông minh hay không?

Nhắc tới vấn đề “người thông minh”, bản thân Hari Won cũng từng đề cập tới vấn đề này liên quan tới chính mình. Trước đây khi bị cho là đang “diễn”, giả bộ khi có cách nói chuyện ngây thơ, hồn nhiên, nữ ca sĩ đã bộc bạch rằng: “Bản thân Hari không phải là kiểu người phức tạp. Hari nhớ cái gì, suy nghĩ tới cái gì là cứ thế mà nói ra. Đúng là có một số người cũng nghĩ Hari là người tính toán. Hari muốn cảm ơn những người đã cho rằng Hari như vậy, vì những người này đã tưởng Hari rất thông minh.

Hình ảnh của Hari trong đầu của những người này là ‘Hari rất thông minh. Cô ấy tính toán hết đó. Cô ấy nói điều này là đã suy nghĩ rất kỹ rồi chứ không phải là ngẫu nhiên đâu’. Vì vậy, người ta nghĩ Hari giả bộ ngây thơ. Nhưng cũng có người nói rằng ‘cô ấy là người rất ngây thơ’ đó chứ!”

Gặp bão tố cùng lúc với chồng, Hari Won có đáng được bênh vực? - 4

Hari Won muốn làm người thông minh hơn là ngây thơ.

Giữa việc là một người thông minh hay ngây thơ, cô bày tỏ: “Hari nghĩ nếu được là người thông minh, biết tính toán như vậy thì sẽ sống tốt hơn. Còn ngây thơ thì đâu có ai cho cơm. Thông minh ‘được’ hơn chứ!”

Trong khi về ông xã, cô lại từng phát ngôn vui rằng “Trấn Thành ngu mà ai cũng tưởng thông minh”. Cụ thể trong một show truyền hình mà cả hai ngồi chung ghế nóng, khi bị ông xã nói “Sống chung đã khá lâu mà chả biết có ai hiểu ai không?”, Hari Won đáp trả: “Tôi đang sống chung với Trấn Thành. Trấn Thành là một người cực kỳ ‘thông minh’, ‘sáng suốt’ nên tôi bị lây. Chẳng hiểu bị lây làm sao mà càng ngày càng ngu”.

Gặp bão tố cùng lúc với chồng, Hari Won có đáng được bênh vực? - 5

Trấn Thành từng than “gia môn bất hạnh” khi bị vợ nói “ngu”.

Không ngờ tới vì câu nói của vợ, Trấn Thành hỏi lại: “Thế tại sao cái hay không lấy lại đi lấy cái ngu của người ta?” Hari Won lập tức bật lại: “Tức là Trấn Thành ngu mà ai cũng tưởng thông minh”. Trước lời nói “phũ phàng” của vợ, Trấn Thành chỉ biết than thở: “Gia đạo bất hạnh!”

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-bao-to-cung-luc-voi-chong-hari-won-co-dang-duoc-benh-vuc-d5120201591022675.html

 

Next articleNhững mẫu nail ombre đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay