Gặp NPP Phoenix Pharma Lại Thị Thúy Hằng “ Thành công đến muộn nhưng sẽ đến với người không bao giờ từ bỏ”

Nhiều người biết đến chị Lại Thị Thuý Hằng với vai trò một doanh nhân thành đạt, đang phân phối sản phẩm của thương hiệu Phoenix Pharma – một thương hiệu lớn trong ngành dược mỹ phẩm. Luôn xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, cùng tài ăn nói khéo léo và hài hước mang nét duyên dáng của người phụ nữ. Nhưng ít ai biết được, để có cuộc sống viên mãn như hiện tại, là hành trình cố gắng không ngừng nghỉ và quyết định được nhiều người cho là liều lĩnh

Quyết định từ bỏ công việc ổn định để đến với kinh doanh Online

Chia sẻ về cơ duyên đưa chị đến với con đường kinh doanh online, chị cho biết: “Trước đây chỉ mong muốn việc hành chính ổn định để hết giờ về chăm lo cho gia đình. Vì thế, chị đã chăm chỉ, cần mẫn làm giao dịch viên hành chính ở bưu điện và gắn bó 15 năm từ năm 1996 với mức lương ổn định 7.000.000 – 8.000.000 đồng/1 tháng. Hai vợ chồng chịu khó làm ăn nhưng mãi không để được đồng nào tiết kiệm. Khi ấy gia đình vẫn ở trong căn tập thể cũ, từng khoản tiền trang trải sinh hoạt phí gia đình, tiền ăn, tiền học cho con đều là gánh nặng đè trên đôi vai.”

Một lần tình cờ trong khi làm việc ở bưu điện, chị Hằng thấy có bạn khách quen hàng ngày qua để gửi hàng liên tục, điều đó làm chị tò mò và mạnh dạn hỏi thử thu nhập bán hàng online được nhiều không thì nhận được câu trả lời: “Em bán hàng online được hơn hai mươi triệu nhưng ăn thua gì đâu chị, nhiều bạn còn kiếm được trăm triệu là ít”. Thực sự bị sốc bởi thông tin được mắt thấy tai nghe, chị Hằng nhận thấy đây là cơ hội thay đổi cuộc sống của gia đình mình và quyết tâm thay đổi.

Ngay sau đó, chị Hằng bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm và tập học bán hàng online. Thời gian đầu không có ai để học hỏi, chị tự tìm hiểu, vừa học vừa làm. May mắn là mọi thứ diễn ra khá thuận lợi. Vậy nên sau một năm đến với kinh doanh online, đến cuối năm 2011 chị Hằng quyết định xin nghỉ hẳn công việc giao dịch viên của mình ở bưu điện để tập trung dành toàn bộ thời gian cho việc bán hàng online của mình.

Trái ngọt đến muộn nhưng xứng đáng

Sau 5 năm miệt mài cày cuốc, học tập và cải thiện kỹ năng bán hàng online của mình, chị Hằng tự tin khi chia sẻ về kinh nghiệm và thành quả đạt được. Cô giao dịch viên bưu điện ngày nào giờ đã gặt hái được những trái ngọt nhất định trong sự nghiệp của mình.

Vào năm 2015, chị Hằng đã mua một căn chung cư cao cấp cùng với một con xe ôtô phục vụ cho gia đình mình.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi ngày chị Hằng đều lỗ lực làm việc, tìm kiếm những sản phẩm mang lại chất lượng cao cho người tiêu dùng. Thu hút khách hàng mới và phát triển khách hàng cũ của mình. Nhờ sự tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng và kết hợp với sự vượt trội của sản phẩm chị đã ngày càng thành công hơn với lựa chọn của mình năm xưa.

Đến năm 2020, chị Hằng đã mua thêm được 1 căn nhà và 1 xe ô tô nữa phục vụ cho gia đình, cho công việc của mình. Chia sẻ với chúng tôi, chị Hằng cho biết chưa bao giờ thấy hối hận về sự lựa chọn của mình, chỉ tiếc là không theo đuổi con đường kinh doanh online này sớm hơn.

 Cơ duyên đến với Phoenix Pharma

Phoenix Pharma là một doanh nghiệp mới được thành lập vào những tháng cuối năm 2020, tuy sinh sau đẻ muộn nhưng sớm đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành dược mỹ phẩm. Là một người kinh doanh online có hơn 10 năm kinh nghiệm, chị Hằng nhận thấy đây là một điểm đến mới có triển vọng cho công việc của mình. Chị Hằng đã tìm hiểu về thương hiệu dược mỹ phẩm mới này qua các trang báo điện tử và thấy được cái tâm, cái tầm của ban lãnh đạo công ty cùng với những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xử rõ ràng, được sản xuất trên công nghệ hiện đại hiện nay.

Sau đó chị Hằng liên hệ đến công ty và quyết định nhập lô hàng đầu tiên để phân phối. Và rồi, không ngoài dự đoán của một người làm kinh doanh nhiều năm, chị đã nhận định đúng là có sản phẩm chất lượng ắt sẽ có khách hàng. Lô hàng đầu tiên nhập về đã phân phối với số lượng ngoài mong đợi. Chị càng tự tin hơn khi đã quyết định hợp tác cùng công ty và trở thành nhà phân phối cấp cao trực thuộc của Phoenix Pharma.

Việc kinh doanh thương hiệu Phoenix Pharma đã đi vào quỹ đạo ổn định, chị Hằng lại dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ, giúp đỡ những chị em có cùng đam mê bán hàng, muốn ổn định kinh tế hơn, nâng cao vị thế của mình trong xã hội. Khi được hỏi về thành quả hiện tại, chị luôn luôn muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ: “Thành công có thể đến muộn nhưng sẽ đến với người không ngừng cố gắng. Vậy nên các bạn trẻ đừng bao giờ từ bỏ và phải biết nắm bắt cơ hội ngay”.

Hy vọng trong tương lai không xa, chị Hằng sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Đồng thời chúc cho Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma sẽ ngày càng vững mạnh hơn, đem đến cơ hội việc làm cho nhiều người khác và mang thật nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866881

Previous articleDoanh nhân Phạm Thị Việt Nga, chân dung người phụ nữ hiện đại theo đuổi đam mê và biến giấc mơ thành hiện thực
Next articleBí quyết phục hồi làn da hư tổn do mụn cho chị em phụ nữ