HD Beauty Luxury – Thương hiệu làm đẹp uy tín tại TP. Cần Thơ thuộc sở hữu của nữ doanh nhân tài sắc Lâm Thị Mỹ Hằng

Tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022 vừa được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh mới đây, doanh nhân  Lâm Thị Mỹ Hằng cùng thương hiệu Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury mà cô sáng lập đã được tôn vinh với giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”. 

Giữa hàng nghìn những cái tên sáng giá trong ngành thẩm mỹ Việt, Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury vẫn để lại dấu ấn sâu đậm và được xướng tên trong hạng mục Top 20. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những giá trị mà HD Beauty Luxury mang lại trong hành trình đánh thức nét thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Viện thẩm mỹ HD Beauty Luxury được sáng lập từ tâm huyết, niềm đam mê của CEO Mỹ Hằng cùng ông xã Linh Lê. Hai vợ chồng Mỹ Hằng đã đồng thuận cùng nhau gây dựng sự nghiệp từ những khó khăn đầu tiên cho đến những ngày hưởng trái ngọt.

Mỹ Hằng chia sẻ: “Trong quá trình làm nghề, cô đã gặp rất nhiều vị khách hàng đến chia sẻ lý do vì sao đi làm đẹp, đa phần đều do đổ vỡ hôn nhân, công việc không thuận lợi… Khi hiểu ra mới bắt đầu đi hoàn thiện bản thân thì lúc ấy cơ hội đã vuột mất, trái tim đã nguội lạnh liệu có cứu vãn được? Vì thế phụ nữ luôn phải có ý thức làm đẹp dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Mỹ Hằng mong rằng mọi người sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc làm đẹp, biết yêu thương bản thân thật nhiều để có thể yêu thêm những người quan trọng xung quanh. Đó chính là lí do Mỹ Hằng quyết tâm thành lập Viện thẩm mỹ HD Beauty Luxury để giúp chị em phụ nữ tự tin hơn, hạnh phúc hơn”

Sau gần 5 năm cống hiến, giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn, CEO Mỹ Hằng cùng ông xã đã đưa Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury trở thành một địa chỉ tin cậy trong ngành làm đẹp, được rất nhiều người trao gửi niềm tin qua những lần trải nghiệm dịch vụ nâng tầm nhan sắc tại đây.

Chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai, CEO Lâm Thị Mỹ Hằng cho biết: “Mỹ Hằng sẽ luôn cống hiến hết mình bằng cái tâm của nghề, sẽ dùng hết khả năng của mình để giúp mọi người trở nên hoàn hảo nhất có thể, sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết,… sẽ lan toả những điều tốt đẹp nhất đến mọi người xung quanh”

Với niềm đam mê mãnh liệt, cùng sự hậu thuẫn của người chồng điển trai, tâm lý, chắc chắn Mỹ Hằng cùng Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury sẽ tiếp tục phát triển và và giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, hạnh phúc hơn.

 

Previous articleTop 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế gọi tên Doanh nhân Nguyễn Thị Na
Next articleRạng rỡ xuất hiện tại The Face Beauty 2022, Phương Miêu thu hút ánh nhìn của truyền thông