Hệ Sinh Thái Xanh nâng tầm vươn lên vị trí Top 02 Tập Đoàn Mỹ Phẩm Năng Lượng Queenie Group Năm 2020

Trong những ngày đầu tháng 04 đến nay, siêu event Queenie Group  đã tạo nên tiếng vang trong làng sự kiện Việt.
Trong Siêu Sự Kiện Cảm Xúc Symphony Of The Seas ngày 03/04/2021 của Tập Đoàn Mỹ Phẩm Năng Lượng Queenie Group đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể đội ngũ bán hàng Hệ Sinh Thái Xanh qua những thành quả và cống hiến thiết thực của team.
Năm nay, Team Xanh đã vươn lên vị trí số 02 toàn công ty với doanh số 40 TỶ ĐỒNG/ năm. Cũng đồng thời làm lễ bổ nhiệm chức danh Giám Đốc Kinh Doanh của vị thủ lĩnh Team Xanh.
Hệ Sinh Thái Xanh nâng tầm vươn lên vị trí Top 02 Tập Đoàn Mỹ Phẩm Năng Lượng Queenie Group Năm 2020
GĐKD Nguyễn Minh Vương chia sẻ: Những ngày đầu thành lập chỉ 2-3 thành viên mà giờ đây đã lên đến 2.000 thành viên, đó là một con số mà chính anh cũng chưa từng nghĩ tới.
Sự phát triển của hệ thống được ví như câu “Đất lành chim đậu” – sở dĩ hệ thống phát triển nhanh mạnh là nhờ sự định hướng của Công Ty – CEO – cũng như sự điều hành dẫn dắt của GĐKD Nguyễn Minh Vương.
Ngoài ra, còn dựa vào sự cộng hưởng lực của toàn hệ thống, sự nỗ lực và cống hiến từng thành viên.
Bên cạnh đó còn có chính sách cực tốt, Hệ Sinh Thái Xanh luôn quan tâm đến mảng đào tạo, phát triển nhân sự, chính sách gia nhập, thưởng thăng cấp, thưởng doanh số hàng tháng, du lịch nghỉ dưỡng cùng tập thể bán hàng.
Hỗ trợ pass đơn khu vực, hỗ trợ tư vấn xây dựng cửa hàng, showroom, đánh đa kênh, đa mảng,… mở rộng thị trường triệt để.
Hệ sinh thái xanh chào đón bạn gia nhập hệ thống chúng tôi trong quý II – 2021 với chính sách như sau:
Previous articleCùng tìm hiểu cặn kẽ về nấm linh chi – nguồn gốc, đặc điểm nhận biết nấm linh chi.
Next articleĐồng hồ automatic có cần lên dây cót không?