Hiền Nguyễn : Thay đổi để làm lại

“Ngoài xã hội anh là đại ca, về nhà phải cúi đầu” câu nói này dành cho một đại ca đã từng gây sốt mạng xã hội khi trở về nhà chăm sóc bố.

Trong mỗi con người của chúng ta ẩn sâu bên trong tâm hồn luôn hiện hữu một trái tim ấm áp, nhưng đôi lúc giữa những khắc nghiệt của cuộc sống đôi khi làm nó trở nên nguội lạnh nó làm ta mất đi phân định khoảng cách giữa ánh sáng và bóng tối. Có thể nói không ai sinh ra mà không phạm phải sai lầm, nhưng quan trọng cách bạn chọn đối diện với điều đó như thế nào? Bước tiếp trên sai lầm đó hay chọn bắt đầu lại?

Hiền Nguyễn được biết tới là một “đại ca” khét tiếng ngoài xã hội, anh đã từng gây chú ý và nhận được nhiều sự quan tâm, hình ảnh của một chàng trai để tóc dài, ở trần, xăm trổ kín lưng, ngồi chăm sóc cho người được cho là bố của anh.

Anh Hiền Nguyễn chia sẻ “ Ở ngoài xã hội tôi có thể là một kẻ không được người ta coi trọng, người ta chỉ trỏ nói ra nói vào nhưng đối với tôi chỉ cần ba mẹ biết tôi là con người như thế nào là đủ”

Đôi khi sự khác biệt không phải là danh giới để phân biệt người đó tốt hay xấu, quan trọng là cách sống và suy nghĩ của mỗi người.

Trải qua những thăng trầm, đàm tiếu, dị nghị, kẻ ghét người chê, Hiền Nguyễn gạt bỏ qua nó khi anh vẫn luôn giữ trọn đạo hiếu, với sự hiếu kính với ba mẹ của mình.

Previous articlePhạm Huỳnh Hoa Lài – Nữ biên tập viên phá cách với nhiều gu thời trang
Next articleHành trình Dế Choắt: Từ chàng trai nghỉ học bốc vác mưu sinh đến Quán quân ‘Rap Việt’