Phạm Huỳnh Hoa Lài – Nữ biên tập viên phá cách với nhiều gu thời trang

Là một cô gái trẻ năng động, hoạt động trong lĩnh vực báo chí truyền thông thuộc công ty cổ phần Mạng truyền hình Việt Nam. Phạm Huỳnh Hoa Lài, nữ phóng viên Hoa Lài ghi dấu ấn tượng với mọi người bằng những phong cách vô cùng đa dạng.

Đến sự kiện nào đó khó ai có thể biết rằng Hoa Lài là một biên tập viên nếu không nghe qua lời giới thiệu. Cô luôn tạo được nét riêng cho mình, trải qua quá trình phát triển bản thân cô dần được mọi người biết tới.

Mọi người thường cho rằng báo chí truyền thông là một vất vả, vì nó đòi hỏi sự di chuyển, chịu mưa nắng. Nhưng ở một phương diện nào đó Hoa Lài cho mọi người thấy rằng con đường có vất vả hay không là do cách mình chọn hướng đi.

Vốn dấn thân vào truyền thông ngoài công việc xây dựng hình ảnh cho khách hàng, công ty. Hoa Lài cũng mông muốn phát triển hình ảnh nhân hiệu của bản thân để khẳng định giá trị. Chọn gu thời trang đa dạng cũng là cách cô ấy làm mới bản thân, là cách để thể hiện sự sáng tạo khi người khác đối diện luôn tạo cảm giác mới mẻ, có cái nhìn tích cực khi tiếp xúc và làm việc.

Thời trang đối với cô không chỉ là sở thích mà chọn thời trang cũng là cách khám phá bản thân, mỗi một sự kiện, lựa chọn trang phục phù hợp cũng là hành động trân trọng người đã mời cô đến tham dự.

Cùng điểm qua phong cách thời trang của cô nàng này nhé!

Phong cách vest luôn được cô lựa chọn

Phong cách năng động trẻ trung

Phá cách năng động không kém phần “sang chảnh”

Đôi lúc lại bánh bèo

Thời trang dạo phố

Thời trang công xưởng khi đi khảo sát với khách hàng

Phong cách đơn giản khi đi làm việc

 

Previous article4 dấu hiệu chứng tỏ cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa, chị em không nên chủ quan
Next articleHiền Nguyễn : Thay đổi để làm lại