Kinh doanh thật, giá trị thật: châm ngôn “bất di bất dịch” của cô chủ shop Phan Hồng Vân

Kinh doanh online đã trở thành một kênh mua bán rất phổ biến hiện nay, nhiều phụ nữ đã tự lập, tự chủ tài chính và làm nên hình ảnh nhân hiệu cũng từ kinh doanh online.

Với lợi thế về khả năng thuyết phục, được đào tạo bài bản về kiến thức kinh doanh, còn là một phụ nữ năng động, chịu khó tìm tòi, học hỏi, Hồng Vân đã xây dựng một kênh kinh doanh online đáng nể cho chính mình.

Cô gái của vùng đất Tây Nguyên đã khẳng định thương hiệu và giá trị qua việc kinh doanh quyết đoán của bản thân. Chủ yếu phân phối các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm chính hãng, nguồn nhập sản phẩm có nguồn gốc, uy tín, dần dần cô đã xây dựng một cộng đồng khách hàng lớn mạnh. Từ bán lẻ cho đến bỏ sỉ, Hồng Vân đều khiến cho khách hàng tìm đến với lòng tin tưởng tuyệt đối.

Thế nên Hồng Vân luôn có phương châm trong kinh doanh “kinh doanh thật, giá trị thật”. Lời nói thuyết phục chỉ khi xuất phát từ trái tim, làm kinh doanh cũng thế, nếu nói là làm bất nhất sẽ không bao giờ có kết quả như mong đợi.

Vì thế hiện nay, Hồng Vân ngoài việc kinh doanh online đã đi vào ổn định, cô còn khuyến trường với một shop chuyên về các sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm, thời trang và làm đẹp. Có thể thấy được tầm nhìn táo bạo của cô chủ Hồng Vân, kết hợp kinh doanh trực tuyến và kinh doanh truyền thống rất nhịp nhàng, góp phần tăng độ uy tín cho thương hiệu. Và đặc biệt là Hồng Vân đã xây dựng hệ thống nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Phan Hồng Vân đã từng đạt Top 10 Nữ Doanh nhân xuất sắc 2018, từ việc kinh doanh của mình cô đã xây dựng một hệ thống kinh doanh online lớn mạnh. Cô đã lan tỏa nhiều thông điệp giá trị cho cộng đồng, không những thế cô đã truyền lửa, giúp cho nhiều phụ nữ cũng tự tin để thực hiện ước mơ của chính mình.

Với Hồng Vân, xuất phát điểm của bạn không quan trọng, bạn ở đâu không quan trọng, thời đại của công nghệ, thời đại của kết nối và giao thương quốc tế, chính là cơ hội để bạn tìm thấy thành công. Hãy nỗ lực từng ngày, có khó khăn, có va vấp, có trở ngại là lẽ đương nhiên, nhưng đứng dậy và phải mạnh mẽ hơn để bước tiếp mới thật sự là một chiến binh, thành công sẽ là một ngày không xa.

 

 là một phụ nữ trẻ nhưng khi chọn con đường kinh doanh để tự chủ bản thân, thì với cô tính quyết đoán, cứng rắn phải đặt lên hàng đầu. Xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua việc kinh doanh cho đến nay đã giúp cô gặt hái nhiều trái ngọt xứng đáng.

Chỉ có uy tín, chỉ có chữ “thật”, mới làm nên giá trị của chính mình. Và chắc chắn rằng đó là châm ngôn kinh doanh “bất di bất dịch” của cô chủ Phan Hồng Vân trong suốt hành trình kinh doanh của mình, nhất là kinh doanh online điều đó lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Previous articleSammy Lê hoá công chúa trong loạt ảnh thời trang mừng sinh nhật
Next articleHội An vẫn ngập sâu, du khách thuê ghe tham quan phố cổ